Bạn biết gì về sàn nhựa cao cấp hàn quốc?

Nói tới sàn nhựa thì nhiều người tiêu dùng nước ta đã biết nhưng cũng có khá nhiều người chưa nắm được các thông tin này bởi thực tế sản phẩm này vẫn chưa được ứng dụng phổ biến ở nước ta. Trong số các sản phẩm sàn nhựa được cung cấp trên thị trường hiện nay thì sản phẩm với xuất xứ từ hàn quốc và được gọi tên là sàn nhựa cao cấp có lẽ được nhiều người Việt lựa chọn nhất vì nó có sự tương thích với nhu cầu của họ. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé.

 
Thông tin chung về sàn nhựa hàn quốc cao cấp
Theo những người cung cấp sản phẩm này lên thị trường cho biết thì sàn nhựa hàn quốc cao cấp được làm bởi công nghệ có độ tiên tiến và hiện đại được đánh giá cao nhất hiện nay. Chiều dày đạt mức độ siêu mỏng và thiết kế có được hèm khóa liên kết giữa các tấm sàn nhựa. thành phần cấu tạo chủ yếu của loại sàn nhựa này là hạt nhựa EPDM và bột đá, hai nguyên liệu có được độ bền cao và đặc biệt là có được màu sắc tương đối thật. chính vì vậy không hề ngoa khi nói rằng có thể thấy được sàn nhựa hèm khóa cao cấp của hàn quốc có sự tương đồng cao với sàn gỗ tự nhiên mà không hề bị giả. Đặc biệt, với cấu tạo đặc biệt nên sản phẩm có khả năng chịu được nhiều điều kiện khí hậu khắc nghiệt bao gồm cả khí hậu khô và có độ ẩm thường xuyên ở mức độ cao như miền bắc nước ta. Hơn nữa, nó còn có thể chịu được nước trong thời gian khá lâu và đó là lý do vì sao mà sản phẩm không hề bị nấm mốc hay mối mọt gì cả. việc lắp đặt và tháo dỡ cũng tương đối đơn giản đồng thời trong quá trình dùng bạn có thể vệ sinh dễ dàng. Mức giá cho sản phẩm này khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ hay sàn men sứ thông thường.
 
So sánh với các sản phẩm cùng kiểu
Đầu tiên, trong sự so sánh với sàn gỗ tự nhiên, sàn đá hoa, sản phẩm sàn nhựa cao cấp của hàn quốc tuy sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật nhưng về cơ bản vẫn còn kém xa so với hai loại này chỉ có điều mức giá bán ra rẻ hơn nhiều mang lại lợi ích kinh tế khi sử dụng. Còn so với một số sản phẩm sàn nhựa được cung cấp trên thị trường hiện nay thì đả bảo những sản phẩm còn lại khó có thể sánh bằng về chất liệu, độ bền hay thẩm mỹ với sàn nhựa hàn quốc cao cấp. Sau những thông tin này liệu bạn đã lựa chọn cho mình loại sàn phù hợp chưa?