Bạn có muốn sở hữu một bộ rèm cửa thật tuyệt vời?

Bạn muốn làm cho một căn phòng trong nhà của bạn trông tươi mới với một cái nhìn hoàn toàn mới và một trong những cách hợp lý nhất và nhanh nhất là sắm ngay một bộ rèm lá dọc. Rèm lá dọc là thiết kế cá nhân của bạn dành cho riêng ngôi nhà và nó sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho nơi mà bạn treo nó.

Chính vì thế sau đây là một số yếu tố mà chúng tôi muốn bạn lưu ý khi lựa chọn rèm lá dọc:
KÍCH THƯỚC RÈM:
Bạn nên chọn rèm cửa có chiều dài và chiều rộng bằng với kích thước của cửa sổ để đảm bảo việc che chắn ánh sáng và mọi ánh nhìn từ bên ngoài vào phòng bạn một cách hiệu quả nhất.
Rèm lá dọc treo lên sẽ khiến căn phòng trở nên riêng tư và trang trọng hơn.
MÀU SẮC:
Với sự đa dạng và phong phú của màu sắc, điều quan trọng là bạn nên chọn các màu sắc mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất và cũng có thể thử các màu sắc khác với màu đã có trong phòng phù hợp với sở thích, cá tính của bạn và gia đình. Chẳng hạn như: sắc thái ấm áp của màu đỏ, vàng, hồng sẽ làm cho căn phòng bừng sáng và rực rỡ hơn; các màu sắc mát mẻ như màu trắng, xanh dương mang đến cho căn phòng một diện mạo mềm mại, trang nhã hơn; hay với sự kết hợp của một số màu sắc tạo sự độc đáo cho căn phòng của bạn.
CHẤT LIỆU RÈM:
Hiện trên thị trường, rèm lá dọc có rất nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng loại tốt nhất là được làm bằng polyester và có hai bề mặt chủ yếu là vải thô (có tác dụng cản ánh sáng: 70%) và vải phủ nhựa ( độ cản sáng: 100%).
Vải và rèm cửa giúp cách nhiệt từ môi trường bên ngoài, làm cho phòng bạn trở nên dịu mát hơn. Ngoài ra, nó còn tạo sự riêng tư khi bạn muốn bằng cách kéo kín rèm lá dọc lại bằng dây kéo ở dọc hai bên rèm lại, và khi bạn muốn cho một ít ánh nắng lọt vào thì bạn có thể kéo dây hạt nhựa để lật tấm rèm.
HÌNH DÁNG, MẪU MÃ: 
Lá vải rèm dọc có nhiều hình dạng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn kích thước, họa tiết, màu sắc của tấm lá rèm theo sở thích của bạn. Chúng tôi đảm bảo nguồn hàng của chúng tôi là phong phú và đa dạng nhất trên thị trường hiện nay và giá cả của nó cũng ở mức phải chăng và hợp lý nhất, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, mọi căn phòng, địa điểm mà bạn muốn treo.