Báo giá các loại rèm cửa cho phòng ngủ

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của con người đối với nhà ở ngày càng nâng cao. Từng chi tiết trong nhà ngoài tác dụng chức năng của nó cũng phải có tính thẩm mỹ để tạo nên vẻ đẹp tổng quan cho cả ngồi nhà, trong đó rèm cửa cũng đóng vai trò quan trọng. Rèm cửa không chỉ có tác dụng cản sáng, điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ mà còn có tác dụng trang trí, tạo hiệu ứng cho phòng ngủ.

Hiểu được tâm lý này, các mẫu rèm cửa ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Khi mua rèm cửa phòng ngủ, khách hàng thường dựa trên hai yếu tố đó là mẫu mã rèm và báo giá rèm cửa phòng ngủ. Vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu rèm cửa phòng ngủ và báo giá rèm cửa sổ phòng ngủ để các bạn tham khảo nhé.
Các loại rèm cửa phòng ngủ
Các thương hiệu luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo ra những mẫu rèm cửa phòng ngủ đa dạng hơn, cạnh tranh nhau về chất lượng, tính thẩm mỹ, đặc biệt là giá thành của sản phẩm để thu hút khách hàng. 
Rèm cửa cho phòng ngủ yêu cầu phải chắn sáng hiệu quả, chống ánh nắng mặt trời bởi vì giấc ngủ mà không có ánh sáng mạnh vào phòng ngủ mới khiến chất lượng giấc ngủ nâng cao, dễ ngủ hơn. Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, rèm cửa mềm mại, có màu sắc hài hòa với căn phòng là điều cần thiết.
Do đó, rèm cửa vải vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất bởi cảm giác thoải mái, lãng mạn mà nó đem lại. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích sự đơn giản, hiện đại và tiện lợi thì những loại rèm ngủ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay cũng rất được ưa chuộng như rèm xếp, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc,… mang lại sự hiện đại và gọn gàng cho căn phòng.
Không những thế báo giá rèm cửa phòng ngủ của những loại rèm này thường thấp hơn rèm vải khá nhiều, giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.
Giá các loại rèm cửa phòng ngủ
Do các thương hiệu cần phải cạnh tranh để giành lấy khách hàng nên chất lượng rèm hầu như là giống nhau và khác nhau về giá nhưng không quá lớn. 
Rèm gỗ thường có giá cao nhất bởi đặc điểm chất liệu tốt, giá dao động từ 1 triệu đến 1 triệu 500 nghìn/ m2 tùy vào loại gỗ. Rèm bằng vải cũng rất đa dạng, tùy vào chất liệu vải giá có thể trong khoảng 500- 1 triệu/ m2. Các loại rèm cuốn và rèm lá dọc do được làm từ nhựa nên giá thành rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 200-400 nghìn/m2.
Vậy dựa vào nhu cầu, tình hình tài chính của bản thân để bạn lựa chọn loại rèm cũng như báo giá rèm cửa phòng ngủ thích hợp cho căn nhà của mình nhé.
Xem thêm: