Các bước order hàng Mỹ

  Mua hàng online với những ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian giúp cho loại hình này càng phát triển. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc mua bán trực tuyến trên những website thương mại điện tử thế giới ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Và Mỹ là một thị trường khá sôi động, hàng hóa khá đa dạng và phong phú, các kênh bán hàng, phân phối hoàn chỉnh. Việc mua hàng Mỹ cũng trở nên dễ dàng hơn trước kia rất nhiều. Tuy nhiên, cũng còn nhiều người chưa biết Cách order hàng mỹ. Thông thường, có hai cách để order hàng Mỹ, đó là:

Thứ nhất: đặt mua qua dịch vụ mua hộ hàng hóa của các công ty dịch vụ. Các công ty này sẽ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Với những công ty uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn về hàng hóa của bạn. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề như: làm thế nào để thực hiện việc thanh toán quốc tế, không phải lo lắng về các thủ tục thông quan để nhận hàng hóa, và được miễn phí bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất một khoản phí cho công ty dịch vụ.
Thứ hai: bạn có thể tự mình thực hiện việc mua hàng: Bạn có thể tự mình thực hiện việc đặt mua hàng trên các web, sau đó nhờ một bên ship hàng hóa về Việt Nam. Với hình thức này, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu như: có thẻ thánh toán quốc tế: Visa, Master… để thực hiện việc thanh toán. Có đại chỉ bên Mỹ để bên bán hàng có thể ship hàng đến nơi cho bạn vì nhiều mặt hàng ở Mỹ không ship về Việt Nam. Bạn phải có vốn tiếng Anh tối thiểu để có thể đọc hiểu được những thông số của mặt hàng, biết cách đặt hàng trên mạng, sử dụng các công cụ bảo vệ người mua;
Để mua hàng trên các trang web điện tử ở Mỹ, các thao tác tương tự như mua hàng tại các trang online Việt Nam. Bạn cần có vốn tiếng anh tối thiểu để đọc hiểu thông tin website và sản phẩm, nhà cung cấp, theo dõi hàng hóa. Bạn làm theo hướng dẫn trên website để mua được hàng: 
Bước 1: đăng kí tài khoản mua hàng ;
Bước 2: lựa chọn hàng hóa cần mua ;
Bước 3:khái báo thông tin về thẻ thanh toán và địa chỉ nhận hàng ;
Bước 4: lựa chọn  gói ship phù hợp ;
Bước 5: check out mua hàng ;
Bước 6: theo dõi thông tin mua hàng, tiến trình ship hàng;
Không quá khó khăn để thực hiên các bước mua hàng này, nếu không thực hiện được, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ các dịch vụ.
xem thêm: