Các đầu mối quần áo giá sỉ bạn nên biết

Khi nhu cầu về may mặc đang chiếm một thị trường lớn trên nước ta, như cầu người mua càng tăng mạnh vào dịp cuối năm, muốn nhân cơ hội này bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực quần áo thời trang. 

 
Khi muốn mở 1 cửa hàng về quần áo có quá nhiều vấn đề bạn cần phải lo như địa điểm cửa hàng, thuê nhân viên, quản lý cửa hàng và một trong những vấn đề khiến bạn đau đầu nhất là tìm đầu mối bán quần áo giá sỉ. Bài viết sau sẽ mách bạn các địa điểm bán quần áo giá sỉ. 
 
Các chợ đầu mối
 
Đầu tiên có thể kể đến là các chợ đầu mối. Không cần nói thì ai cũng có thể biết các chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối bán quần áo giá sỉ lớn nhất trong cả nước. Là nơi cung cấp số lượng quần áo khổng lồ, các mặt hàng  phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán cho các đối tượng có sự khác biệt. Khi tới những chợ như Ninh Hiệp, khi mua 2 sản phẩm cùng chủng loại bạn đã được giảm từ 30k -50k giá bán nếu mua 1 chiếc. Và khi mua với số lượng lớn hơn bạn sẽ còn được giảm mạnh hơn nữa. 
 
Tuy nhiên điều đáng lưu ý là ở những chợ này hầu hết là hàng Trung Quốc nên chất lượng vải không tốt, may với số lượng lớn nên đường may, chỉ thừa có thể sẽ khiến cho quần áo bạn mua có thể không bán được. Vậy nên khi tới đây để lấy quần áo bạn nên lựa chọn kỹ càng một chút. 

Các mối buôn Trung Quốc

Tiếp theo là các mối buôn từ Trung Quốc. Là những người có thể đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giá của những người buôn này thì khá hợp lý. Điều cần lưu ý khi đặt hàng của mối buôn này là họ gom đơn hàng từ nhiều shop sau đó mới đánh hàng về nên thời gian chờ hàng của bạn sẽ bị kéo dài, bên cạnh đó nguồn hàng lúc nhiều lúc ít rất bất tiện cho cửa hàng của bạn. 
 
Các xưởng may mặc
 
Nguồn hàng cuối cùng là các xưởng may. Do thời trang và may mặc đang chiếm thị trường lớn và mang về lợi nhuận cao nên nhiều thợ may lành nghề ở các xưởng may nhà nước đã ra ngoài tự mở các xưởng may tư nhân nhằm thu được nhiều lợi nhuận. Đặc điểm khi mua hàng ở các xưởng may là bạn có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm, mẫu mã và có giá niêm yết, vì vậy bạn có thể cân đối tài chính khi nhập hàng. Bên cạnh những điểm tích cực các xưởng may cũng tồn tại các điểm bất cập, giá niêm yết vì vậy nguồn hàng bạn nhập phải có con số cụ thể và nhiều nếu bạn muốn có lời cao. 
 
Từ mối có thể mua quần áo giá sỉ trên, chúc bạn sẽ tìm được nguồn hàng như mong muốn. 

Xem thêm: