Các gói học bổng du học Mỹ sau đại học

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có ước muốn ra nước ngoài ra du học. Vì ra nước ngoài du học thì các bạn sẽ được mở mang kiến thức, tìm hiểu thêm về nguồn trí thức hiện đại để phát triển cho sư nghiệp và tương lai. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số gói học bổng du học mỹ sau đại học nhé :

Học bổng quốc tế Wien của Đại học Braideis
Là chương trình học bổng Quốc tế Wien (WISP) đại học Brandeis, được thành lập năm 1958, là học bổng đầu tiên kết nối từ khắp mọi miền trên toàn cầu đến theo học và tham gia thành những công dân toàn cầu. Người sáng lập ra học bổng này đó là Lawren A và Mae L. Wien, cùng toàn bộ gia đình Wien, tiếp tục được thể hiện qua các sinh viên là cựu sinh viên đóng vai trò lãnh đạo trong khuôn viên nhà trường trên toàn thế giới và trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, chính trị, kinh doanh và nhân văn
Học bổng của Đại học Dartmouth
Tiếp theo trong gói học bổng du học Mỹ sau đại học là học bổng của Đại học Dartmouth dành cho sinh viên bản địa lẫn sinh viên Quốc tế. Ứng viên đồng thời nộp đơn đăng kí nhập học vào trường để được xét nhận học bổng. Học bổng này dựa vào nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính thực tế cho sinh viên, vì vậy sẽ có sự hỗ khác biệt đối với hỗ trợ của sinh viên khác nhau.
Học bổng Quốc tế Rotary vì hòa bình
Mỗi năm, Rootary sẽ lựa chọn 100 ứng viên quốc tế tạo các suất học bổng toàn phần cho khóa học cáp chứng chỉ hoặc khóa học Thạc sĩ trong lĩnh vực hòa bình và giải quyết xung đột tại các tổ chức vì hòa bình trên khắp thế giới, hỗ trợ cho các ứng viên về các chi phí liên quan đến học phí, chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại và chi phí thực tập.
Học bổng Nhà Lãnh đạo thế giới của Đại học Mĩ
Gói học bổng du học Mỹ sau đại học của trường American University tọa lạc tại 4400 Masachusetts Avenue, NW, Washington, DC 2016, USA. Đây là một trường đại học được đánh giá cao về chất lượng và chương trình giảng dạy, được xếp ở thứ hạng 83 về các top trường đại học tại Hoa Kì.
Trường cung cấp các chương trình từ đại học trở lên, tiến sỹ cũng như các bằng cấp chứng chỉ khác thông qua 6 trường. Trường hiện đang được cung cấp chương trình học bổng danh cho các học sinh đạt các kết quả cao trong học tập. Đối tượng của chương trình là các sinh viên có nhu cầu nguyện vọng tham gia học tập trau dồi kiến thức để quay về giúp nâng cao cuộc sống cho quê hương.