Cách lựa chọn vòng đeo tay đá phong thuỷ phù hợp nhất

Không ai là không muốn công việc của mình được thuận buồm xuôi gió, gặp may mắn và thành công cả. Yếu tố tâm linh luôn tồn tại trong lòng mỗi người, dù nhiều hay ít nhưng vẫn có một niềm tin ở đó. Chính vì thế mà vòng đeo tay đá phong thuỷ được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng với mục đích cầu may, tuy nhiên bạn đã thực sự biết cách lựa chọn chiếc vòng phong thuỷ này hay chưa? 

Trong những chia sẻ dưới đây, Neli Gift xin đề cập đến một số cách lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy phù hợp với từng mệnh của mỗi người. Hy vọng qua đó, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình những mẫu mã và chất liệu vòng tay thích hợp nhất. 
Đối với người mệnh hoả
Những người mệnh Hoả sẽ phù hợp hơn với những vòng tay có màu xanh lá mang mệnh Mộc. Như vậy những vòng tay phong thuỷ làm từ đá ngọc bích sẽ mang đến điềm lành cho người mệnh Hoả. Ngoài ra, mệnh Hoả cũng có thể lựa chọn các vòng tay màu tím, đỏ, hồng để có một năng lượng dồi dào, sự may mắn hơn trong cuộc sống. Người mệnh Hoả nên tránh màu đen, xám hoặc xanh da trời. 
Người mệnh Thổ 
Mệnh Thổ phù hợp với các loại vòng tay đá phong thuỷ có màu vàng nhạt sẽ giúp cho họ có một tinh thần sảng khoái hơn, tư tưởng nhanh chóng được thông suốt, giải quyết các vấn đề và đưa ra các quyết định quan trọng một cách chính xác và hiệu qủa. Màu đỏ, hồng, cam hoặc tím cũng tốt cho người mệnh Thổ mang đến sự may mắn và thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào. 
Người mệnh Mộc 
Tuyệt đối tránh xa màu trắng, bạc hoặc vàng tươi. Người mệnh Mộc vô cùng hợp với những vòng tay đá màu đen, xám hoặc xanh da trời và màu nâu mang đến tài lộc, sức khoẻ và sự trọn vẹn hạnh phúc. Như vậy, những chiếc vòng thạch anh, đá mã não, đá Topaz, Pridot hợp với người mệnh Mộc hơn. 
Người mệnh Kim 
Đối với những người mệnh Kim sẽ phù hợp khi sử dụng các vòng tay đá phong thuỷ có màu sắc tự nhiên như vàng, nâu đất để có một sức khoẻ dồi dào. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc các màu như trắng hay ghi cũng được. 
Người mệnh Thuỷ 
Màu xanh nước biển, đen rất hợp với những người mệnh thuỷ. Tuyệt đối không được đeo các loại vòng tay có màu vàng sậm, nâu đất sẽ gây bất lợi cho người đeo. Các loại vòng tay từ đá saphia màu đen hay thạch anh trắng, pha lê sẽ vô cùng thích hợp cho những người mệnh Thuỷ.