Cách lựa chọn vòng tay ngọc bích

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá quý khác nhau và mặc dù chúng có độ hiếm  và mức giá đi kèm là khác cao nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn đặc biệt nhất là khi chúng được hế tác thành các sản phẩm trang sức như nhẫn, dây chuyền, hoa tai, vòng tay, lắc chân… Tuy nhiên, nhẫn ngọc bích chính là món đồ trang sức được các chị em săn lùng nhiều nhất bởi nó không chỉ đẹp mà còn toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho người dùng. Vậy bạn đã biết cách chọn cho mình một chiếc Vòng tay ngọc bích thực sự phù hợp hay chưa ? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ngọc bích là dạng đá quý hiếm và cần được tạo hình một cách khéo léo, tỉ mỉ và thực sự kỳ công và tùy theo yêu câu của khách hà ng mà các nghệ nhân đá quý có thể sử dụng rất nhiều các kỹ năng điêu luyện cùng nghiệp vụ, trang thiết bị của mình để cho ra được sản phẩm làm cho khách hàng ưng ý nhất
 Về cơ bản thì đây là loại đá quý có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau nên việc dễ dàng ăn khớp với rất nhiều các phong cách thời trang khác nhau là điều không quá khó hiểu. Chủ nhân của chiếc vòng tay ngọc bích sẽ không cần lo lắng và quá mất thời gian khi lựa chọn trang phục thật phù hợp với chiếc nhẫn lấp lánh của chính mình mà chỉ cần nó đảm bảo phù hợp với tính chất của công việc là được.
Hơn thế nữa, về mặt phong thủy theo dân gian Phương Đông thì ngọc bích là một trong những ngọc được biết đến là sẽ giúp cho trí tuệ chúng ta trở nên vô cùng thông thái bởi ở phần bàn tay của mỗi người đều hội tụ tương đối nhiều mô mạch và đá ngọc bích có thể truyền đến cho người dùng những tính tích cực thông qua những mô mạch này nhờ vậy mà cơ thể người dùng có được một nguồn năng lượng dồi dào và trí tuệ trở nên thông thái.
Chính vì những lợi ích như thế mà vòng tay ngọc bích được làm giả, làm nhái rất nhiều bằng những công đoạn vô cùng tinh vi hòng qua mắt người sử dụng nhằm đạt lợi nhuận cao. Có những loại đá không phải là ngọc bích thật nhưng được hét lên với giá cao ngất ngưởng làm nhiều người không biết vẫn lầm tưởng rằng đó là hàng sịn. Nếu bạn không phải là người sành về đá quý thì khi đi mua những món đồ như thế bạn nên tham khảo trước hoặc hỏi những người thực sự có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề thẩm định này nhé. Chúc các bạn thành công !