Campuchia chủ trương lành mạnh hóa ngành du lịch

Tại hội nghị toàn quốc về du lịch vừa qua ở thủ đô Phnôm pênh, Bộ trưởng bộ du lịch campuchia Veng Sereivuth tuyên bố rằng Bộ du lịch sẽ có biện pháp kiên quyết trấn áp những hoạt động tình dục để thu hút du khách. Các khách sạn, nhà hàng, các hộp đêm và các cơ sở vui chơi giải trí sẽ bắt buộc phải treo những biển cảnh báo du khách không dính líu vào những hoạt động tình dục trái phép trong khi ở thăm Campuchia. Bộ du lịch cũng sẽ rà soát lại việc cấp phép hoạt động cho các cơ sở kinh doanh du lịch, kiên quyết rút giấy phép và trừng phạt nghiêm khắc những cơ sở vi phạm.
Thái Lan olympic Sydney làm cho ngành du lịch thua thiệt
Thế vận hội diễn ra ở Sydney trong nửa tháng qua đã thu hút phần lớn du khách thế giới tới Úc làm giảm đáng kể lượng du khách các nước Đông Nam Á. Ông Panu Woramit, trưởng cơ quan du lịch Thái Lan tại đảo này giảm mạnh trong nửa tháng qua đặc biệt là du khách châu u. Thời gian du khách ở lại Koh Samui cũng giảm từ 1 đến 2 tuần trước đây xuống còn 4 đến 5 ngày. Koh Samui là đảo lớn thứ ba của Thái Lan là một trong những nơi thu hút khách lớn nhất nước này. Năm 1999, Koh Samui đón 776.851 du khách quốc tế. Nửa đầu năm nay, du khách đến Koh Samui chỉ tăng có 2% do Euro 2000, nay lại bị Olympic Sydney tác động.
Lời cảm ơn nhà thuốc gia truyền
Tôi bị bệnh “Vô sinh đã đi chữa nhiều nơi không có kết quả”. Qua nghe đài, đọc báo đến nhà thuốc 17A phố Bà Triệu – Hà Nội chữa bệnh. Kết quả đã có con. Tôi kính nhờ quý báo chuyển lời biết ơn của tôi và gia đình tôi tới nhà thuốc. Trần Thị Ngà, 36 tuổi. Thôn Hồi Xổm, xã Cò Lôi, Huyện Hát Lót, tỉnh Sơn La.
Tôi là Nguyễn Văn Hiển, 33 tuổi ở xã Hồng Phong huyện An Hải, thành phố Hải Phòng bị bệnh “Yếu sinh lý, hiếm con” lấy vợ đã 5 năm mà chưa có con. Tôi đã đến nhà thuốc 17A phố Bà Triệu – Hà Nội khám và lấy thuốc uống đến nay đã có con. Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn. Nguyễn Văn Hiển, 33 tuổi.
Tôi bị bệnh, viêm tắc động mạch hơn 13 năm, tôi đến bệnh viện, bệnh viện yêu cầu cắt chân đi, tôi sợ không dám cắt. May quá tôi nghe đài, đọc báo, tôi đến nhà thuốc số 17A phố Bà Triệu – Hà Nội uống thuốc, nay đã khỏi hẳn. Tôi kính nhờ quý báo gửi lời biết ơn của tôi và gia đình tới nhà thuốc. Ngô Văn Tiến.
Nguyễn Chiến-Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (49(153))2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.