Chọn camera ngụy trang như thế nào?

Camera là một trong các thiết bị dùng để theo dõi cũng như bảo đảm an ninh, an toàn. Camera có rất nhiều loại như: camera ip, camera hành trình, camera siêu nhỏ, camera ngụy trang,…Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số những thông tin cũng như cách lựa chọn một chiếc camera ngụy trang tốt và phù hợp với mục đích sử dụng nhé!
 

Camera ngụy trang có thể giúp bạn bí mật theo dõi các hành vi sai trái trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Thiết kế đã được cải thiện trong những năm qua, nên rất khó với bất cứ ai để nói rằng đồng hồ treo tường, bóng đèn, quạt của bạn hoặc bộ sạc điện thoại hay tất cả các thiết bị khác đều là camera ngụy trang. Bạn có thể đặt các camera ngụy trang trên các kệ sách, đầu giường, bàn làm việc hay bất cứ nơi nào khác khó thấy để bảo vệ gia đình và vật có giá trị của bạn.
 
Chức năng của camera ngụy trang
Những chiếc camera ngụy trang tốt nhất có chức năng vừa là camera lại vừa là các thiết bị mà chúng ngụy trang. Chúng có chất lượng ghi âm tốt và có thể ghi liên tục, bắt đầu ghi khi phát hiện chuyển động hoặc cho phép bạn thiết lập lịch trình để ghi âm. Camera ngụy trang có thể phục vụ cho nhiều mục đích. Chúng rất tuyệt vời cho giám sát bí mật, vì vậy chúng có thể được dùng như camera gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt hơn, bạn có thể tìm thấy một camera thực hiện cho các nhu cầu cụ thể của bạn. 
 
Lưu ý khi mua camera nguỵ trang
Khi bạn tìm kiếm các loại camera ngụy trang, bạn cũng cần chú ý đến ngân sách. Nếu mục tiêu chính của bạn là để làm nổi bật sản phẩm đắt tiền phù hợp để giám sát lâu dài trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với ý nghĩ đó, bạn nên xem xét những yêu cầu tối thiểu là dành cho các camera ngụy trang tốt nhất: một DVR, khả năng ghi video màu, thời gian và ngày tháng, và ghi liên tục và chuyển động kích hoạt.
 
Với một DVR, hoặc ghi video kỹ thuật số, thiết bị thường lưu cảnh hoặc dữ liệu vào một ổ đĩa cứng nội bộ. Trong trường hợp của các camera ngụy trang, DVR lưu video trực tiếp vào thẻ SD hoặc thẻ nhớ microSD, mà thường là cách dễ nhất để truy cập các bản ghi ở camera ngụy trang sử dụng máy tính của bạn. Video màu cho phép bạn xem chi tiết hơn trên màn hình hơn video đen trắng, vì vậy nó dễ dàng hơn để xác định một người nhờ màu quần áo hoặc tóc của họ – tất cả các camera ngụy trang mà bạn muốn xem xét nên có tính năng này. Thời gian và ngày tháng là hữu ích với một vài lý do: Nó dễ dàng hơn để tìm thấy một phần cụ thể của video mà bạn muốn xem; nó có thể hữu ích cho lý do pháp lý; và nó cung cấp một kỷ niệm cho sau này. Tất cả các camera ngụy trang cũng nên có tính năng ghi âm liên tục cho đến khi thẻ nhớ đầy hoặc cho đến khi bạn tắt camera. Camera có tính năng kích hoạt khi thấy chuyển động cũng rất tốt, vì đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trên thẻ nhớ của bạn.

Xem bài viết trước: