“Danh vọng thực ra chẳng là gì hết! Xin anh đừng quên, em cũng chỉ là một cô gái, đang đứng trước mặt một chàng…

“Danh vọng thực ra chẳng là gì hết! Xin anh đừng quên, em cũng chỉ là một cô gái, đang đứng trước mặt một chàng trai, hỏi xin anh ta tình yêu…”
Jullia Roberts nói trong nước mắt khi cô vào vai một ngôi sao điện ảnh lừng lẫy, trót phải lòng một chàng trai bán báo trong Notting Hill. Cảnh phim tuyệt đẹp và ám ảnh những năm 1990 ấy vẫn còn làm tôi say mê, dù bao năm qua đi, người ta đã có hàng vạn bộ phim tân thời khác.
Khác biệt nhau thì sao chứ? Quan trọng là có thương nhau từ cái nghĩa cái tình bên trong hay không, có thật lòng từ giây phút đầu tiên nói lời yêu hay không, có cảm thấy bình an khi ở cạnh một người dù trời sập cũng không bỏ rơi mình hay không và có nhận ra điều kỳ diệu của nhân duyên mà trời ban tặng cho mình hay không.
Thật may vì cuối cùng anh bán báo đã dám chạy đến buổi họp báo của siêu sao để hỏi cô rằng, giờ nếu anh hối hận, cô có nghĩ lại không…
Cô nàng gật đầu, cô muốn một hạnh phúc chân thật và bền lâu, điều cô không tìm thấy ở những người trong nghề nghiệp cô làm. Cô biết anh là người bình yên, và anh sẽ cho cô một cuộc sống hạnh phúc…
Vì người ta không thể cho người khác thứ mà họ không có…


Facebook: https://www.facebook.com/min.hamlettruong

(Một) 10 bình luận về ““Danh vọng thực ra chẳng là gì hết! Xin anh đừng quên, em cũng chỉ là một cô gái, đang đứng trước mặt một chàng…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.