Đi đến “khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Tân Cảng” mà các bác xả rác, cắm lều, tụ tập dẵm lên cỏ, túm…

Đi đến “khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Tân Cảng” mà các bác xả rác, cắm lều, tụ tập dẵm lên cỏ, túm tụm ở hồ bơi, xong rồi gửi xe qua các khu hầm không phải của L81, rồi các bác tập gym ngay tại công viên luôn ?
Nếu các bác chụp hình highfashion giống em xong rồi thôi thì không sao, đằng này các bác ăn mặc đẹp đẽ, chụp hình tự sướng xong thành ra như vậy đấy, rồi các bác ngủ luôn ở công viên đối diện ?
Xong các em bé sống trong Vinhome phải đi nhặt rác, rồi cư dân trong Vinhome tự làm bảo vệ luôn. Thật sự chưa bao giờ thấy cư dân trong Vinhome ngồi bệt xuống lề đường cả, họ đi thong dong, không xả một miếng rác, chó dắt đi dạo xong cũng hốt hết! ??‍♀️
Đi làm về mà mãi không tới được nhà, các bác lái xe hơi mà không đi theo làn xe vào L81 mà các bác đi trong làn xe của cư dân, xong các bác dừng sảng giữa làn xe đấy, rồi cả gia đình túa ra, làm hàng xe đằng sau không đi được xếp thành hàng dài luôn ?
Một nơi công cộng như vậy mà các bác không làm được thì ở nhà các bác sinh hoạt, làm gương cho các cháu nhỏ như thế nào?
#BảoVệMôiTrừơng #CóÝThức


Facebook: https://www.facebook.com/tyhdmodel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.