Dịch vụ bơm mực máy in quận Bình Thạnh giá rẻ

Bơm mực máy in của công ty Mực in Đại Minh Trung với tiêu chí giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất hân hạnh trở thành đối tác của mọi khách hàng, công ty và doanh nghiệp. 

Đặc biệt hơn khi bạn sử dụng dịch vụ Bơm mực máy in quận bình thạnh của Mực in Đại Minh Trung sẽ được đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệp và chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ khắc phục các sự cố của máy in làm chất lượng bản in không đạt yêu cầu như: 
Bản in bị đen một vệt dọc trang giấy thẳng từ trên xuống, đó có thể là do gạt mực bị cô và bạn cần phải thay gạt mực mới hoặc do gạt mực bị xước. 
Bản in bị một chấm nhỏ và bẫn nguyên nhân chính là trống bị xước do lâu ngày hoặc trục cao su đã bị hỏng. 
Máy in của bạn tạo ra khoảng trống bị mờ không đều, điều này do hết mực và cần tiến hành nạp mực mới. 
Bản in bị lem nhem từ dưới lên trên, nguyên nhân là do ngăn thải bị tràn mực, bạn cần tiến hành vệ sinh ngăn thải là có thể sử dụng bình thường. 
Bản in không có chữ, trắng toàn bộ, điều này là do trục từ gây ra hoặc lò xo tiếp mát hộp mực, bạn cần thay trục từ và kiểm tra tiếp mát lò xo.
Trường hợp máy in không kéo được giấy là do quả đào mòn, bạn cần thay mới quả đào mòn. 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mực in giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán ở khắp nơi. Nếu bạn ham rẻ mà lựa đại một cơ sở mua mực về và tự thay không những không đảm bảo đúng quá trình nạp mực máy in, gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của máy mà còn làm chất lượng bản in không tốt, bị lem nhem, không lên màu. Bên cạnh đó việc sử dụng mưc kém chất lượng sẽ nhanh hết hơn, bạn phải thường xuyên thay mực mới, như vậy rẻ mà lại hoá không rẻ, đôi khi còn bị “tiền mất tật mang”. 
Thay vào đó sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận Bình Thạnh của công ty Mực in Đại Minh Trung cam kết được dùng mực chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo số lượng bản in, kéo dài tuổi thọ máy in, bản in sắc nét không bị mờ, được vệ sinh máy in sạch sẽ và kiểm tra hỏng hóc, giá chỉ 80.000đ/ lần đổ mực máy in. 
Mực in Đại Minh Trung hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Xem thêm: