Đời người giống như một chuyến tàu đang chạy

Đời người giống như một chuyến tàu đang chạy. Trong quá trình chạy, ở mỗi điểm dừng đều sẽ có những người lên xe, và cả những người xuống xe. Mặc dù chúng ta không thể nhớ hết được khuôn mặt của từng người lên chuyến tàu ấy, càng sẽ không để ý đến những người xuống xe sẽ đi đâu. Thế nhưng, sẽ có những người khiến bạn không thể nào quên được. Trong chuyến xe của cuộc đời tôi, cô ấy vô tình xuất hiện, khiến tôi vĩnh viễn không thể nào quên đi được.
Gặp cô ấy rồi, tôi bỗng trở nên nhỏ bé, nhỏ bé đến mức như hạt bụi trên mặt đất, nhưng trong lòng tôi thích điều đó. Hơn nữa ở đó còn nở ra một bông hoa.
Có lẽ trong cuộc đời, chúng ta sẽ không ngừng yêu rất nhiều người, quên rất nhiều người, nhưng luôn luôn có một người khiến chúng ta tươi cười rạng rỡ và đau đớn vô cùng.
Cô ấy, cô ấy là ngoại lệ duy nhất trong cuộc đời tôi.
Cô ấy mang theo thứ ánh sáng chói lòa, như thần tiên, hạ xuống trước mắt tôi. Sau đó có một thứ âm thanh đột nhiên vang lên từ sâu trong lòng: “Cô ấy đến rồi. Mình xong đời rồi.”
Lần đầu tiên không đủ tự tin với một thứ, lần đầu tiên đau lòng vì một người, lần đầu tiên lo lắng cho một người, lần đầu tiên nhượng bộ, thỏa hiệp, dịu dàng cũng vì một người.
Thì ra, bao nhiêu cái “đầu tiên” của tôi, đều chỉ dành cho cô ấy.
Cô ấy khiến tôi đau lòng, khiến tôi trở nên dịu dàng hơn, khiến tôi muốn hứa hẹn với cô ấy biết bao nhiêu điều, khiến tôi thiết tha yên lặng đi bên cạnh cô ấy, đi tới cùng trời cuối đất.
Được gặp cô ấy, chính là phần thưởng của cuộc đời tôi.
<3 <3 <3
Photo | Kyo Trần
Model | Pông Chuẩn
Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ
Phone: 0907.48.9000 (Kyo Trần)
…………………………….
♥ Like Kyo Tran Photography page! | www.facebook.com/kyotran.photography
Thanks
Copyright ©2011 – 2017 Kyo Production. All rights reserved.
#kyo16tuoi #kyotranphotography


Facebook: https://www.facebook.com/kyo.tran510

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.