Giá xe Lexus ngày càng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt

Lexus là thương hiệu cao cấp trên thị trường thế giới. Dòng xe này là niềm mơ ước của nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một chú xế sang này khi mức giá xe Lexus ở vào phân khúc tầm cao hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế chú xế sang này không hẳn là điều vượt quá tầm tay của các tín đồ đam mê công nghệ với những mẫu xe phù hợp được tung ra thị trường đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt. 
 

Xe Lexus – dòng xe hạng sang chiếm lĩnh thị trường
Mặc dù xuất hiện khá muộn so với những dòng xe khác hiện có trên thị trường, tuy nhiên, hãng xe Lexus lại nhanh chóng là cái tên được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Dòng sản phẩm này nổi tiếng bởi chất lượng, đẳng cấp và độ sang trọng. Đó cũng là những ưu điểm khiến thương hiệu xe sang này dành được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới. 
 
Chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu xe này chính là điều làm nên tên tuổi cũng như sự yêu thích của người tiêu dùng cũng vì đó mà dòng xe này có mức giá khá cao, thường nằm trong phân khúc xe hạng sang hướng đến đối tượng khách hàng là những người giàu có, có tiềm năng và địa vị. 
 
Xe Lexus tại thị trường Việt Nam
Tuy nhiên hiện nay, thị trường Việt Nam có nhiều thay đổi, đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng hơn và cũng có thị hiếu ngày càng cao, hướng đến các dòng xe cao cấp. Nắm bắt điều này, hãng xe Lexus ngày càng thâm nhập sâu vào thị trường với các mẫu xe đa dạng và hong phú hơn với mức giá xe Lexus phù hợp hơn với túi tiền của các thượng đế. Hiện nay, thương hiệu xe sang này tung ra thị trường 7 mẫu xe với mức giá bán khá hợp lý và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Mức giá cho các sản phẩm này đa phần giao động từ hơn 2 tỷ đồng đến gần 8 tỷ đồng tùy từng dòng xe. 
 
Hiện nay, thương hiệu xe sang này được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam chủ yếu do Toyota nắm quyền phân phối và nhập khẩu. Các mẫu xe được bán trên thị trường đa phần là các dòng xe sedan và SUV cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây cũng là hai dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam và được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Mức giá xe Lexus cho hai dòng xe này cũng không quá cao và đa phần ở tầm trung, tầm thấp. Điều này càng tạo thuận lợi và kích cầu tiêu dùng khiến thương hiệu xe sang này nhanh chóng thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường dần trở thành một trong những hãng xe bán chạy trên thị trường hiện nay.
Xem thêm: