Giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề trồng răng sứ

Việc thiếu đi một hoặc một số chiếc răng khiến cho bạn mất tự tin. Bạn băn khoăn không biết biện pháp trồng răng giả có đạt hiệu quả không? Trồng răng có thể sử dụng vĩnh viễn không? Có những phương pháp trồng răng nào… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề trồng răng.

 
Nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa hai khái niệm trồng răng sứ và bọc răng sứ. Trồng răng sứ là phương pháp phục hồi răng đã bị mất,thay thế chiếc răng đã mất bằng một chiếc răng sứ mới có chức năng và hoạt động như một chiếc răng bình thường. Khác với trồng răng, bọc răng sứ là một thủ thuật mang tính thẩm mỹ răng,trên cơ sở cùi của chiếc răng lớp,nha sĩ sẽ chế tạo ra một lớp sứ bọc bên ngoài vừa mang tính thẩm mỹ, vừa giúp bảo vệ chiếc răng cũ.
 
Hệ luy của việc mất đi một hoặc một số chiếc răng khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn bị đảo lộn.Hiện nay, trồng răng sứ đang là giải pháp hàng đầu cho việc khắc phục tình trạng này. Trồng răng đem lại hiệu quả ngay lập tức, những chiếc  răng sứ trắng sáng,khỏe mạnh đem lại giá trị thẩm mỹ và chức năng hoạt động như một chiếc răng bình thường. Trồng răng sứ trở thành sự lựa chọn hàng đầu nhờ vào giá thành rẻ,hiệu quả cao. 
 
Có hai phương pháp trồng răng sứ chính là làm cầu răng và phương pháp implant. Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với phương pháo làm cầu răng, nha sĩ sẽ sử dụng hai chiếc răng bên cạnh chiếc răng đã mất, làm cầu răng để  giữ cho chiếc răng đã mất ổn định hơn. 
 
Ưu điểm của phương pháp này là giá thành rẻ,dễ thực hiện,thời gian tiến hành ngắn. Tuy nhiên phương pháp này lại có ít người lựa chọn do chỉ làm một chiếc răng mà phải mài hai chiếc răng khiến cho hai chiếc răng này yếu đi, dễ bị nhiễm khuẩn. Phương pháp implant có tính năng ưu việt hơn hẳn nhờ công nghệ hiện đại nên được nhiều người lựa chọn. 
 
Kĩ thuật trồng răng toàn diện cả phần thân và chân răng giúp kéo dài tối đa thời gian sử dụng,sức nhai tốt,màu sắc thẩm mỹ cao… Tuy nhiên do phương pháp này mới ra đời nên chi phí thực hiện cao khiến cho một số khách hàng còn e dè vì hạn chế về kinh phí. 
 
Khuyết đi một hoặc một số chiếc răng khiến cho hoạt động của cả hàm răng bị trì trệ, ảnh hưởng đến khải năng nhai thức ăn, khiến các răng xô lệch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vấn đề răng lợi… Các chuyên gia nha khoa luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.Bằng cái tâm trong nghề,chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên và thông tin chân thực và chính xác nhất tới các bạn.Với mong muốn mọi người đều có thể trở nên tự tin nhờ nụ cười tỏa nắng, Nha khoa Medita luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi trao cho bạn dịch vụ chất lượng và hi vọng được nhận lại niềm tin cùng sự tín nhiệm.