Giới thiệu về một số loại bàn nâng giữa xe máy phổ biến

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn nâng xe máy và chính vì điều này Nên người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một thiết bị sao cho phù hợp nhất. Để có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp thì bạn cần phải tính toán đến những ưu và nhược điểm của chúng cũng như là nhu cầu sử dụng của mình và mức chi phí mà mình có thể chi trả. 

Bàn nâng xe máy đạp chân
Đối với những chiếc bàn nâng xe máy đạp chân thì chức năng chính của chúng là đạp chân nên rất phù hợp với những chủ tiệm rửa xe có ít vốn nhưng vẫn cần phải sở hữu cho mình một thiết bị chuyên dụng này. Chính vì thiết kế và cách sử dụng khá đơn giản nên loại bàn nâng xe máy này là một sự đầu tư hết sức tiết kiệm.
Bàn nâng xe máy dùng điện
Đối với những bàn nâng xe máy dùng điện thì yêu cầu sử dụng đầu tiên mà chúng ta cần phải chú ý đến đó là nguồn cung cấp điện.  Do vậy nếu trong trường hợp không có điện hoặc mất điện thì thiết bị này hoàn toàn không thể sử dụng được.
Bàn nâng xe máy thủy lực
 loại bàn nâng xe máy thứ ba này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là sản phẩm dùng áp suất khí nén từ máy nén khí mà tạo ra lực để có thể nâng được một chiếc xe máy. Chính vì sử dụng khí nén từ máy nén khí nên bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để đầu tư cho những chiếc máy nén khí. Đó là lý do mà chỉ ở những tiệm rửa xe hoặc sửa xe lớn mới sử dụng loại bàn nâng xe máy này.
Bàn nâng xe máy cả điện và chân
Đây là loại bàn nâng xe máy rất thông minh kết hợp được cả năng lượng điện và năng lượng của con người nên dùng là khi mất điện thì bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng chúng cho nhu cầu của mình. Có được thiết bị này trong cửa hàng sửa xe của mình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng có thể sử dụng chúng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hơn nữa thì việc đầu tư một thiết bị này được cho là vô cùng tiết kiệm cũng như là luôn có được hiệu quả tốt nhất.
Trên đây Chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn một số loại bàn nâng rửa xe máy mà đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi một loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng nên hi vọng rằng với những thông tin sơ lược mà chúng tôi đã giới thiệu thì bạn đã nắm được nhu cầu sử dụng của mình và lựa chọn được một loại thiết bị phù hợp nhất.
Xem thêm tại: