Kích thước của áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ như thế nào?

Giống như những chiếc áo phông polo – nếu tôi có 1 Đô la cho mỗi chiếc áo không vừa vặn mà tôi từng nhìn thấy một người mặc,tôi sẽ có hai thùng tiền lớn! Vì vậy hãy chắc chắn bạn trông thật hoàn hảo trong chiếc áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ của mình. 

Khi tôi bắt đầu làm việc với khách hàng chả mình, tôi luôn nhận được phản hồi tiêu cực khi tôi phát biểu câu tiếp theo, nhưng sau đó họ thừa nhận rằng tôi đúng khi họ thường xuyên khen ngợi.
Những quy tắc này áp dụng cho tất cả mọi người, không kể tuổi hoặc hình dạng cơ thể của bạn. Vì vậy, hãy tin tưởng tôi vào những quy tắc này. Tôi ở đây để làm cho bạn trông tuyệt vời, không giống như một số kẻ ngu ngốc vẫn  đang cố gắng nhiều. 
 
CỔ MỞ
 
Cổ tròn được coi là tiêu chuẩn, nhưng chỉ cần chắc chắn nó không thít quá chặt quanh cổ, hoặc quá lỏng. Nếu cổ áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ trông có vẻ như bị giãn hay bạn có thẻ nhìn thấy một phần vai khi mặt, điều đó chứng tỏ nó đã quá giãn ra.
Nếu bạn mặc chiếc áo cổ V, bạn cần phải tránh những chiếc cổ V quá sâu bằng bất cứ giá nào. Một số nhãn hiệu sẽ có độ sâu hơn so với các nhãn hiệu khác, vì vậy hãy cảnh giác về độ sâu của nó. Chỉ cần đảm bảo điểm dưới cùng của chữ "v" không đi qua điểm đầu của nách và bạn sẽ ổn thôi.
TAY ÁO
 
Tay áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ nên có độ dài ở giữa bắp tay và hơi ôm vào cánh tay. Tay áo không nên quá chật, sẽ làm cho bắp tay bạn trông như bị bó nghẹt lại. Hình ảnh bên dưới cho thấy chiếc tay áo chạm đúng điểm hoàn hảo và ôm lấy cánh tay một cách vừa phải.
 
Bạn cũng sẽ không muốn tay áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ quá rộng so với bắp tay của mình. Nó trông thật rẻ tiền và không phù hợp, cũng như sẽ làm cho cánh tay của bạn trông thật nhỏ bé theo cái chiều hướng xấu đi. Nếu chiếc áo phông vừa ở bất cứ vị trí nào, hãy may chiếc áo thun phù hợp với cánh tay của bạn. Tôi luôn phải làm điều này với khách hàng.
 
THÂN ÁO
 
Như tôi đã nói trong tất cả các video và bài viết về áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ, chiếc áo phông vừa vặn một cách hoàn hảo sẽ chụm (chứ không phải kéo) một khoảng từ 2,5 đến 5 cm ở một bên hông, như hình bên dưới. Điều này đúng với TẤT CẢ LOẠI HÌNH DÁNG CƠ THỂ. Rất nhiều khách hàng lớn của tôi tranh cãi với tôi về điều này… cho đến khi những lời khen ngợi bắt đầu xuất hiện.
ĐỘ DÀI
 
Chiếc áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ nên dài tầm ngang xương chậu. Tôi thà để nó dài ngang mông còn hơn là để nó cao tầm trên xương chậu, vì điều này sẽ tránh việc lộ bụng khi bạn với đồ ở trên cao, và cho phép bạn có thể sơ vin để chia nhỏ tỷ lệ cơ thể của ban – nếu bạn muốn.