Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp ở đâu tốt?

Có nhiều người ngay cả đến những kỹ sư điều hành máy móc cũng cho rằng, kiểm định an toàn là một công việc đơn giản. Chỉ có các bước như: kiểm tra tính an toàn của nguyên vật liệu sản xuất hay các bước để hoàn thành một công việc kiểm định nào đó. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn nhiều. Nó bao gồm các hoạt động kỹ thuật, thực hiện theo một quy trình kiểm định để nhằm đánh giá và xác thực sự phù hợp của đối tượng kiểm định với các quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật đã có bảng so sánh trước đó.
 

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp (SIIE) của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn, được Cục an toàn – Bộ Lao động thương binh xã hội cấp giấy phép hoạt động kiểm định các loại máy móc, thiết bị công nghiệp hay vật tư theo yêu cầu nghiêm ngặt, chặt chẽ  theo nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5 năm 2016 của Chính Phủ quy định. 
 
SIIE có đầy đủ các loại giấy chứng nhận đủ điều kiệm hoạt động dịch vụ, điều kiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho các đơn vị, giấy chứng nhận đủ điều kiện kiểm định thiết bị đo lường …Ngoài ra, SIIE đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án kiểm định an toàn với quy mô lớn đạt hiệu quả cao cũng như được khách hàng nhận định tích cực, đánh giá tốt. 
 
Trên thị trường Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp SIIE không những có giá trị để cạnh tranh về chất lượng dịch vụ mà còn cạnh tranh cả về giá thành. SIIE cam kết, luôn mang đến cho quý khách hàng của mình, hay đối tác những kiểm định viên có tay nghề kỹ thuật cao, được đào tạo, có bằng cấp chứng chỉ rõ ràng. Hơn hết là có kinh nghiệm kiểm định thực tiễn. Với quy trình kiểm định minh bạch ở từng bước, từng khâu và những gì SIIE đã làm được, và có chỗ đứng uy tín trên thị trường như hiện nay thì chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng: “Quý khách hàng có thể yên tâm và sẽ luôn hài lòng ngay từ những lần kết nối đầu tiên”.

Danh mục dịch vụ Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp SIIE cung cấp gồm: 
– Kiểm định an toàn
– Huấn luyện an toàn
– Quan trắc Môi trường
– Kiểm định-Hiệu chuẩn thiết bị đo lường
– Bảo trì, bảo dưỡng
 
Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách hàng và bạn đọc vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp (SIIE)
Trụ sở chính: 656, H5, tổ 34, đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
ĐT: 0243. 661.7606

Xem thêm: