Kinh nghiệm lựa chọn cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc hiện đang được rất nhiều người lựa chọn vì sự sang trọng, sắc sảo và bền vững với thời gian của nó. Tuy nhiên cổng nhôm đúc có rất nhiều mẫu mã, có giá tương đối cao nên phải thật cẩn trọng khi lựa chọn để tránh việc khi đã lắp đặt mà còn cảm thấy không vừa ý. Cổng nhôm đúc đẹp là một sự lựa chọn có lợi cả về mặt thẩm mỹ và kinh tế vì độ bền của nó. Hiện nay chưa có mộ loạij vật liệu làm cửa nào có thể so sánh về sự sang trọng cũng như tinh tế. Cổng nhôm đúc tuy có giá thành hơi cao nhưng do được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm, không bị gỉ sét, bền vững với thời gian, không phải sơn sửa nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Khi đ lựa chọn cổng nhôm đúc cần lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất, vật liệu đúc cổng: Tiêu chuẩn cần có của một sản phẩm cổng nhôm đúc trong thành phần phải có 85% là nhôm nguyên chất, 15% còn lại là các hợp chất khác như mangan, lưu huỳnh, đồng. Các thành phần cần đảm bảo để có độ cứng cần thiết, không giòn, không bị oxy hóa. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công nhằm mục đích giảm giá thành nên đã sử dụng phôi nhôm nhiều tạp chất, phế phẩm để đúc cổng khiến sản phẩm mau xuống cấp về chất lượng. Khi đặt hàng, khách cần yêu cầu nhà cung cấp xuất trình các giấy tờ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng chất lượng.
Tay nghề, kinh nghiệm sản xuất: Cổng nhôm đúc yêu cầu tay nghề kĩ thuật cao, lành nghề mới có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng vì nó được đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn nối nên người thợ phải có chuyên môn và có tâm với nghề. Gia đoạn đánh bóng cũng khá quan trọng, khách hàng cần đến một số công trình thực tế do đơn vị cung cấp để xem sản phẩm do nahf sản xuất đó làm ra.
Giá cả:  đây là một vấn đề mà bất cứ khách hàng nào muốn lắp đặt cổng đều có sự quan tâm. Khi hoàn thiện một công trình, khách hàng đã phải mất rất nhiều các chi phí khác vì vậy cần phải lựa chọn sao cho hợp lý, có tính thẩm mỹ mà không bị lãng phí tiền bạc. Một sản phẩm như cổng nhôm đúc thường không có giá thị trường chung như những vật liệu xây dựng khác. Những thương hiệu nổi tiếng đôi khi giá rât cao nhưng một số đơn vị khác giá chỉ nhỉnh hơn cổng sắt một chút. Khách hàng nen tham khảo qua những người đã từng mua sản phẩm để có thể mua được sản phẩm với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.