Kinh nghiệm thuê thám tử tư

Thám tử tư hiện nay đã phát triển thành một ngành nghề và có sự phát triển rất mạnh mẽ. Điều đó một mặt mang đến cho khách hàng nguồn thám tử dồi dào nhưng mặt khác lại khiến thị trường dịch vụ ấy trở nên hỗn loạn và khách hàng mất phương hướng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về kinh nghiệm thuê thám tử tư. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ khiến quý vị tìm được những công ty uy tín và các nhân viên thám tử chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm.

 
1.Nói không với công ty thám tử ma, không rõ nguồn gốc
Khi tiếp cận bất kỳ công ty, trung tâm thám tử nào, việc đầu tiên các bạn cần chú ý là thông tin, lý lịch công khai của công ty. Đừng quá tin vào những lời mời chào hoa mỹ, quảng cáo “trên trời”. Rất nhiều công ty thám tử ma, không rõ nguồn gốc, nhiều công ty thám tử hoạt động chui đang hoành hành để trục lợi từ phía khách hàng. Vì thế, quý vị cần phải thật cảnh giác, sáng suốt. Tuyệt đối bỏ qua những công ty không có địa chỉ cụ thể, những lời quảng cáo quá hoành tráng. Nên xác minh thông tin và tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi quyết định thỏa thuận dịch vụ.
 
2.Tìm đến những công ty có uy tín lâu năm
Những công ty có uy tín lâu năm, được khách hàng tin tưởng thường là nơi cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng mà quý vị cần. Có rất nhiều công ty, trung tâm thám tử nổi tiếng mà quý vị có thể tin tưởng, chẳng hạn như Thám Tử Sài Gòn T&T với cơ sở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quý vị có thể tham khảo bạn bè, người thân để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.
 
3.Thuê đúng dịch vụ mình cần và đọc ký điều khoản trước khi ký hợp đồng
Rất nhiều khách hàng đi thuê thám tử tư đã thuê nhầm dịch vụ nên mang đến hiệu quả không như mong muốn. Việc quý vị cần làm là cân nhắc thật kỹ mong muốn, nhu cầu của bản thân. Lắng nghe tư vấn, đưa ra ý kiến của mình với cơ sở cung cấp dịch vụ. Trước khi ký hợp đồng cần đọc thật kỹ các điều khoản, điều khoản nào không rõ ràng cần thỏa thuận kỹ và bổ sung thêm nếu cần thiết. Tuyệt đối tránh việc bỏ qua không đọc điều khoản, quý vị sẽ mất rất nhiều quyền lợi. Ngoài ra, quý vị có thể thuê và ký các gói dịch vụ theo ngày, theo tuần, tháng… tùy theo mong muốn và ví tiền của bản thân.
 
Đọc thêm kinh nghiệm thuê thám tử tư tại http://thamtusaigon.net/.