Lắp đặt đèn sưởi trong phòng tắm có nên không?

Dù trời lạnh tới mấy thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc tắm cho cả gia đình với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Đừng quá lo lắng, với nhưng tính năng ưu việt như: làm ấm nhanh sau 2-3s, bóng hồng ngoại không chói mắt, kích thước nhỏ gọn. Đèn sưởi Kangagoo là lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn và thay bạn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 251 là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Kangaroo. Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Australia. Với đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 – 3 bóng ,phòng tắm nhà bạn sẽ được sưởi ấm tức thì, trong khoảng 2-3 giây tạo ra ánh sáng ấm áp như mùa hè. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi tắm cho trẻ nhỏ và những người trong gia đình mình.
Lớp vàng nhẹ được mạ bên ngoài có thể giúp cho người sử dụng không bị chói mắt mỗi khi nhìn vào. Vừa  có thể làm ấm bầu không khí, đẹp, giá thành tiết kiệm, kiểu dáng lại bắt mắt. Điện áp đầu vào của đèn sưởi nhà tắm KG251 là 220V/50Hz và có trọng lượng là 2,7kg, kích thước cũng tương đối vừa phải nên không ảnh hưởng nhiều đến diện tích của căn phòng và vì thế mà bạn có thể lắp đặt tùy ý vào bất kì chỗ nào bạn muốn. 
Tiện lợi và nhanh chóng với các sản phẩm tại dogiadunggiadinh.net/den-suoi-pc27382.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.