Lưu ý khi mua bán áo vest nam

 

Áo vest được xem là biểu tượng cho sự lịch lãm và thành đạt của phái mạnh, nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo vest đẹp và phù hợp với dáng người. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài phương pháp mua Bán áo vest nam đẹp và phù hợp.

Chọn áo vét dựa theo số lượng cúc áo
Đây là một trong những vấn đề mà ít người quan tâm nhưng nó lại là những tiêu chí quan trọng đối với những quý ông khi lựa chọn áo vét. Loại áo vét một cúc áo sẽ phù hợp cho những chàng trai có chút cá tính sáng tạo và không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn trang phục. Loại áo vest có hai cục áo thì thường rất phổ biến và có thể kết hợp với hầu hết mọi loại tính cách. Áo vest 3 nút áo là loại áo vét cổ điển, được sử dụng phổ biến từ những năm 90 của thế kỷ 20 và phù hợp cho những dịp quan trọng và những nơi nghiêm túc đòi hỏi yêu cầu cao về trang phục. 
Chọn áo vest dựa theo ve áo
Ve áo là một chi tiết quan trọng để thể hiện phong cách của người mặc. Khi mua bán áo vest nam thì bạn cần quan tâm đến chi tiết của ve áo. Ve áo có hình chữ vê nhỏ, cao của áo được xem là yếu tố nhận biết một bộ suit đắt tiền. Nó cũng được xem là chi tiết để cho những bộ vest may sẵn trông giống như những bộ vest được may dành riêng cho bạn theo phong cách cổ điển. Đối với những người trưởng thành thì bạn nên chọn với ve áo cỡ lớn hơn một chút, còn những chàng trai với phong cách trẻ trung thanh lịch thì nên lựa chọn những chiếc áo có ve áo nhỏ. 
Mua bán áo vét dựa theo lưng áo
Những chiếc áo vest kiểu có hai đường sẻ ở hai bên thì sẽ hợp với những chàng trai có thân hình mỏng và gầy. Loại này nhìn ngang sẽ rất trang trọng và lịch thiệp nên chúng ta có thể mặc đến các bữa tiệc sang trọng. Loại áo chỉ có duy nhất một đường may ở giữa sẽ thích hợp hơn với những chàng trai cần sự thoải mãi trong việc đi đứng và xoay trở thân mình. Loại áo này cũng phù hợp hơn với những chàng trai có thân hình mập mập một chút bởi nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn được gọn gàng hơn rất nhiều.
Với những lưu ý khi mua bán áo vest nam mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì hy vọng rằng các bạn đã có thể biết cách lựa chọn cho mình hoặc cho những người thân yêu một chiếc áo phù hợp để thể hiện được cá tính của riêng mình. 
Xem thêm tại: