MẸ TÔI và GIA ĐÌNH

Mẹ tôi …một đời lam lũ vì chồng vì con… 37 tuổi người Ba kính yêu của chúng tôi bạo bệnh qua đời,.. để lai 5 đứa con miệng còn hôi sữa… phải nói gần 40 năm thờ chồng nuôi con bao nhiêu cay đắng khổ cực đè nặng lên đôi vai của Mẹ… Nhưng Mẹ thật kiên cường và Mẹ luôn vĩ đại….
Thương Ba đã phải trăn trở chẳng yên lòng khi phải ra đi sớm để lại một đàn con nheo nhóc… tôi luôn cố gắng vì muốn Ba yên lòng nơi chín suối..
Mẹ chính là động lực phấn đấu của tôi một người là chị cả của đàn em mồ côi…niền tin trong tôi của Ba và Mẹ truyền lại rất mãnh liệt…Vượt qua muôn ngàn khó khăn gia đình nhỏ của Mẹ giờ đã trở thành một đại gia đình lớn…
Ba yên lòng rồi nhé. Mẹ giờ chỉ cần lo an hưởng tuổi già bên 8 đứa cháu nội ngoại đủ đầy và càng ngày sẽ còn hơn thế nữa… nhìn thấy cảnh đoàn viên của đại gia đình nhà mình bên bàn thờ tổ tiên và Người Ba yêu dấu .Con biết Mẹ vui lắm chẳng có thứ thuốc bổ nhung sâm yến sào nào bằng được đâu! Con hạnh phúc lắm … Mẹ cứ sống vui như thế mãi với con cháu Mẹ nhé.. tuy đã trưởng thành nhưng năm chị em con vẫn rất cần có Mẹ để yêu thương…Ba trên trời cũng muốn vậy đó và con tin rằng Ba con cũng rất vui…
Cầu mong cho Mẹ và đại gia đình tôi luôn đủ sức khoẻ để tiến tới tiến xa và hạnh phúc mãi như thế này… Yêu Mẹ yêu gia đình mình nhiều lắm…/.
Thanh Hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.