Một số tư vấn mở đại lý sơn

Kinh doanh được biết đến là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công và thu được khoản lợi nhuận lớn. Có khá nhiều các lĩnh vực mà bạn có thể tham gia nếu muốn kinh doanh và sơn được coi là mặt hàng khá thú vị hiện nay. Khi muốn mở một cơ sở kinh doanh thì bạn cần phải nghiên cứu và tham khảo thông tin về nhiều tiêu chí khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mang tới cho bạn đọc một số tư vấn mở đại lý sơn cấp 1  hiện nay.

 
Bạn đã biết số vốn cần thiết là bao nhiêu chưa?
Đây chắc chắn sẽ là một thông tin quan trọng mà bạn nào có nhu cầu mở đại lý sơn cũng cần phải quan tâm. Số vốn bỏ ra là tiềm lực mà bạn có thể đầu tư đồng thời cũng là thỏa thuận giữa bạn với phía công ty cung cấp sơn vì thế nên nó có thể ảnh hưởng đến việc bạn có mở thành công đại lý sơn hay không. Có hai loại vốn chính mà bạn cần phải bỏ ra đó là vốn nhập hàng và vốn nợ tồn đọng. Với vốn nhập hàng, nó còn được biết đến là số tiền mà bạn bỏ ra ngay từ đầu và cũng là số chi phí mà bạn cần để mua hàng về kinh doanh. Vốn này hoàn toàn không bao gồm như khoản chi phí khác như phòng ngừa rủi ro hay chi phí cửa hàng, nhân viên… bên cạnh đó là loại vốn nợ tồn đọng, nó còn được coi như phần vốn dự trù trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Mức vốn nợ tồn đọng tùy thuộc vào từng đơn vị với quy mô khác nhau và địa bàn hoạt động khác nhau.
 
Những điều bạn cần chú ý
Số vốn cần thiết cho việc mở đại lý sơn không phải điều duy nhất mà bạn cần chú ý bởi vậy cho nên đừng bỏ qua việc tham khảo những tư vấn mở đại lý sơn mà chúng tôi chuẩn  bị cung cấp dưới đây. Đầu tiên bạn cần nghiên cứu xem tính khả thi nếu bạn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này là bao nhiêu. Tiếp theo đó bạn cần tìm hiểu thông tin xem nên mở đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2 vì mức chiết khấu và nhiều thứ khác có sự khác biệt. Trong quá trình này bạn cũng cần nghiên cứu xem mình nên lựa chọn thương hiệu nào để kinh doanh bởi có vô số các thương hiệu sơn đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Lưa chọn một địa điểm để kinh doanh, một nhãn hiệu hay tên cửa hàng, chiến dịch quảng cáo, mức giá cho sản phẩm và rất nhiều điều khác nữa cũng là những thứ mà bạn cần phải thực hiện khi muốn mở một đại lý sơn nên nếu có nhu cầu thì hãy thực hiện nay đi.
Xem bài viết trước: