Mốt tóc chim chào mào

“Những con chim hài hước” đó là kiểu tóc có một không hai do ban nhạc “Cow boys” của phần lan sáng tạo. Ban nhạc có 10 thành viên trẻ này chưa có tiếng vang gì ở phần trình diễn nhạc, nhưng xem ra mốt tóc đã gây được ấn tượng. Đã có nhiều chàng trai, cô gái “chơi” mốt tóc này khi đi trên đường phố.
Quảng Bình: tiến hành khảo sát hang Khô
Vừa qua Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Cục Bảo tồn – Bảo tàng (Bộ Văn hoá Thông tin) tiến hành khảo sát hang Khô (còn đuọc gọi là hang Khâm Sứ) nhằm tiến tới lập dự án đưa vào khai thác. Hang Khô nằm cách động Phong Nha 300m và có chiều dài 900m, nằm ở lưng chừng núi. Hang Khô có nhiều ngách với nhiều thạch nhũ tuyệt đẹp vẫn còn ở dạng nguyên sơ.
Dàn nhạc Giao hưởng Nhạc viện Hà Nội tham gia liên hoan âm nhạc châu Á
Từ ngày 1 đến 4-10-1999, Dàn nhạc Giao hưởng Nhạc viện Hà Nội sẽ cùng với các đồng nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ… tham gia Liên hoan âm nhạc châu Á tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản).
Tham gia trong đoàn Dàn nhạc Giao hưởng Nhạc viện Hà Nội còn có Nhạc trưởng Hikotaro Yazaki và nghệ sĩ violon Việt Nam đang sông tại Pháp: Stephan Trần Ngọc. Được ban tổ chức liên hoan tin cậy, Dàn nhạc Giao hưởng Nhạc viện Hà Nội sẽ biểu diễn bản giao hưởng số 5 của nhạc sĩ thiên tài P. Tchaikosky. Đây là một tác phẩm hoành tráng, đòi hỏi trình độ biểu diễn của những Dàn nhạc có đẳng cấp cao.
Khu văn hoá Đầm Sen (Thành phố Hồ Chí Minh) có thêm nhiều công trình mới
Với 5 tỷ đồng vốn của công ty và cán bộ công nhân viên công ty Du lịch và Dịch vụ Phú Thọ, mới đây khu Văn hoá Đầm Sen Thành phố Hồ Chí Minh, đã khách thành và đưa vào hoạt động các công trình mới, đó là: Vườn phong lan, công trình đu quay đứng và nhà thi đấu các môn cầu lông, bóng bàn đạt tiêu chuẩn cao.
Được biết, công trình Vườn phong lan có diện tích trên 3000m2 được trồng trên 10.000 cây phong lan các loại, trong đó có nhiều loại quý hiếm có nguồn gốc từ nước ngoài do các kỹ sư và nghệ nhân trong nước lai tạo. Với thiết bị hiện đại, an toàn và cao tới 60m, công trình đu quay đứng trong một lúc có thể phục vụ cho hàng trăm khách tham quan…
Các công trình nói trên được tạo ra trong nỗ lực thu hút ngày càng đông khách đến vui chơi và hoạt động văn hoá thể thao tại khu Văn hoá Đầm Sen.
Đ.T – Tuần Du lịch – Số 39(91) 27/9 -4/10/1999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.