Mua trả góp iPhone Surface

Trong thời đại công nghệ hiện nay, ai cũng đều muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc smartphone đẹp và thời thượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho một chiếc điện thoại như thế. Bởi vậy, để giá cả không trả thành rào cản với khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ đã áp dụng hình thức mua trả góp  iPhone Surface. Tức là người mua không phải thanh toán toàn bộ số tiền để mua điện thoại ngay lúc đó mà chỉ cần trả trước một phần và số còn lại sẽ được trả trong thời hạn đăng ký. Nó đã nhanh chóng được phổ biến và được khách hàng rất ưa chuộng. Vậy hãy cùng tìm hiểu đặc điểm hấp dẫn của hình thức này qua bài viết dưới đây.

mua trả góp iphone surface là gì?
Mua trả góp là hình thức khách không cần phải thanh toán toàn bộ giá trị của chiếc điện thoại ngay một lúc mới có thể sở hữu nó mà chỉ cần trả trước một phần giá tiền nhất định là có thể mang sản phẩm về sử dụng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán nốt theo tháng và sẽ được tính lãi theo thỏa thuận với nơi bán hàng. Việc trả tiền này phải diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi số tiền được trả hết. Thực chất, đây chính là một hình thức cho vay tiêu dùng giúp gỡ bỏ rào cản của giá cả đối với người tiêu dùng.
Ưu điểm của mua trả góp iPhone Surface
Sở dĩ, hình thức mua điện thoại này được nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của nhiều người.
Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, các phiên bản điện thoại nói chung và iPhone nói riêng đều sẽ trở nên lỗi thời chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Mặt khác, tâm lý chung của tất cả mọi người đều mong muốn được sở hữu những sản phẩm mới nhất, có mẫu mã và tính năng vượt trội nhất. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này đều sẽ có giá thành rất cao khiến cho không phải ai cũng có thể mua được. Chính vì thế, dịch vụ này ra đời đã đánh trúng vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Dù chưa thể thanh toán hết toàn bộ chi phí của sản phẩm, bạn vẫn có thể sở hữu và sử dụng những chiếc điện thoại thời thượng nhất hiện tại.
Dịch vụ mua trả góp này cũng không hề yêu cầu bạn phải thực hiện một thủ tục quá phức tạp. Nó sẽ được giải quyêt vô cùng đơn giản và nhanh chóng trực tiếp ngay tại nơi bán hàng hoặc thậm chí thực hiện online trên website. Bạn chỉ cần có Chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu làm căn cứ, bạn đã có thể rinh về một chiếc điện thoại đáng mơ ước với mức thanh toán ban đầu phù hợp (có thể là 0 đồng lúc ban đầu). Sau đó, trả dần theo tháng trong thời hạn đã thỏa thuận cho đến khi đủ số tiền. Vì thế, đây thực sự trở thành một giải pháp lý tưởng giải quyết được rào cản giá cả với người tiêu dùng, đặc biệt thích hợp cho những người có thu nhập trung bình hay học sinh, sinh viên.