NĂM CHÓ NÓI CHUYỆN CHÓ, Nhiều người hay thắc mắc tại sao con chó là một động vật sống gần gủi với con người và…

NĂM CHÓ NÓI CHUYỆN CHÓ
Nhiều người hay thắc mắc tại sao con chó là một động vật sống gần gủi với con người và rất trung thành với chủ nhưng khi giận nhau người ta hay chưởi nhau là đồ chó.
Không những người Việt mà mình còn thấy người Mỹ cũng dùng chó để chưởi, son of a bitch, đồ chó đẻ.
Như vậy phải có lý do của nó.
Ai cũng biết, chó là loài vật hay ăn bẩn, hay ăn những thứ hôi thối. Lý do nầy chắc là quan trọng nhất.
Thứ đến, chó là loài hay sủa. Không những thế,một con sủa thì những con khác trong cả làng cũng sủa theo, không cần biết việc gì thực sự xảy ra.
Ngoài ra, lúc bình thường các con chó sống thân thiện với nhau nhưng khi có đồ ăn, chúng liền cắn xé lẫn nhau, tranh giành thức ăn cho bằng được.
Chó còn có nhiều tật xấu nữa nhưng thôi.
Vì chó chỉ biết sủa chứ không có khả năng phản biện như con người nên có nói ra nhiều thì cũng vô ích.
Không biết những ý trên có thể giải đáp được thắc mắc của một số bạn khi không hiểu tại sao con người hay chưởi nhau là đồ chó.?


Facebook: https://www.facebook.com/hao.truong.334

(Một) 20 bình luận về “NĂM CHÓ NÓI CHUYỆN CHÓ, Nhiều người hay thắc mắc tại sao con chó là một động vật sống gần gủi với con người và…”

  1. Có lẽ sự thân thiết của loài chó nhà với con người khó có loài nào sánh bằng, khi chửi nhau là đồ chó, người ta đã đặt đối tượng bị chửi xuống một cấp thôi, đó vẫn còn nương nhẹ, nhiều nơi Chó còn xếp hàng trên cả đàn ông và chỉ sau người già, trẻ em, phụ nữ…

  2. Chó có nhiều đức tính tốt, tốt nhất là trung thành và không phân biệt chủ giàu hay nghèo. Chó không biết phản biện và không biết khen chê ai, nó chỉ biết “gâu gâu” thôi. Chê chó ăn bẩn nhưng nhiều người thích ăn chó. Tội chó lắm, mất chó cả nhà buồn!

  3. Đặc tính tốt của chó là trung thành. Con người trung thành với tổ quốc, chó trung thành với chủ nhân. 1 kẻ chỉ trung thành với chủ nhân tồi cũng bị chửi đồ chó phải vậy không A Hao Truong…kkk!

  4. Yk khác chút: chó giành ăn và ăn bẩn khi bị thiếu đói, chủ cho ăn đồ thừa. Chó nhà giàu ăn có chén riêng, thực phẩm riêng, kbj ăn đồ thừa của chủ.
    Bản năng chó, sói, linh cẩu.. là bầy đàn. Sủa là truyền tin cho nhau và để uy hiếp kẻ xâm nhập.
    Ng hay chửi “đồ chó” vì nó quen thuộc, trước mắt. Chứ chửi đồ mặt …/mo/mốc có ng chưa trải chưa biết ntn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.