Nghe anh bạn thân Chanh Nguyen nhắc đến ” khăn rằn quấn cổ ” làm tui bất chợt nhớ đến bài ca cổ

Nghe anh bạn thân Chanh Nguyen nhắc đến " khăn rằn quấn cổ " làm tui bất chợt nhớ đến bài ca cổ " Dệt chặng đường xuân ". Nhân giao thừa tết 2017 sắp về xin tặng anh Chanh Nguyen và các quý vị trên facebook bài ca cổ tuyệt vời này. Hình ảnh người nữ chiến sĩ du kích Nam bộ với bộ đồ bà ba đen, nón tai bèo và khăn rằn quấn cổ đã đi vào huyền thoại trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ giành độc lập và thống nhất cho tổ quốc. Mời quý vị cùng nghe !

Các bạn xem thêm khăn rằn đi phượt tại wetrek
Xem thêm bài viết tại: www.giumaikhoanhkhacdep.com/news/detail/khao-sat-ti-nhe-lit-pho-ren-cua-vuong-mai-ai-la-dan-phuot-hay-dam-me-di-du-lich-diem-danh-cai-796.html

(Một) 4 bình luận về “Nghe anh bạn thân Chanh Nguyen nhắc đến ” khăn rằn quấn cổ ” làm tui bất chợt nhớ đến bài ca cổ”

  1. Cám ơn em ! Nghe được thôi chứ ko hay đâu ! Chủ yếu để mọi người cùng thưởng thức những lời ca, tiếng đờn nói về một thời kháng chiến gian khổ nhưng đầy hào hùng của dân tộc ! Giao thừa sắp đến chúc em và mọi người sang năm mới được nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Em tươi trẻ mãi nha !

  2. Cám ơn em ! Nghe được thôi chứ ko hay đâu ! Chủ yếu để mọi người cùng thưởng thức những lời ca, tiếng đờn nói về một thời kháng chiến gian khổ nhưng đầy hào hùng của dân tộc ! Giao thừa sắp đến chúc em và mọi người sang năm mới được nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Em tươi trẻ mãi nha !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.