Những điều cần biết về đèn thuỷ sinh

Muốn cho các sinh vật trong hồ thuỷ sinh được phát triển một cách toàn diện nhất thì không thể thiếu đi các phụ kiện như bán hồ thủy sinh, trong đó đặc biệt là đèn thuỷ sinh cung cấp ánh sáng cho hồ cá và để thực vật, các cây thuỷ sinh có thể quang hợp một cách dễ dàng hơn. 

Đèn thuỷ sinh còn là phụ kiện để hoàn chỉnh các bộ phận trong hồ thuỷ sinh. Nếu bạn nghĩ rằng ánh sáng mặt trời tự nhiên là đủ và không cần đến đèn nhưng bể cá cảnh thường chỉ để trong nhà nên cần đèn thuỷ sinh để duy trì sự sống cho các sinh vật trong bể cá một cách tốt nhất. 
Một số thương hiệu thương hiệu đèn thuỷ sinh mà các bạn có thể lựa chọn: 
Đèn thuỷ sinh của Odyssea gồm 1 máng có 2 bóng. 
Đèn thuỷ sinh nhãn hiệu Aquazonic cũng gồm 1 máng và có 2 bóng. 
Đèn thuỷ sinh hiệu Kao Kui tương tự như hai nhãn hiệu trên cũng gồm 1 máng và có 2 bóng. 
Ngoài ra, một số loại đèn thuỷ sinh khác đến từ các thương hiệu của Việt Nam, nhãn hiệu không nổi tiếng và chất lượng cũng không được đảm bảo bằng những cái tên mà chúng tôi kể trên. 
Bạn cần chú ý khi mua đèn thuỷ sinh, phải được kiểm chứng nhãn mác rõ ràng và bảo hành đầy đủ, tránh mua phải hàng dởm, hàng nhái sẽ nhanh hỏng và “tiền mất tật mang”. 
Có nhiều khách hàng có đặt câu hỏi rằng đèn dân dụng thông thường thì có thể thay thế được cho đèn thuỷ sinh hay không? Câu trả lời của chúng tôi là không vì đèn dân dụng hoàn toàn không thích hợp chơi bể thuỷ sinh, các sinh vật sẽ chết, thối, đặc biệt là cây thuỷ sinh, ánh sáng không tốt và cây cũng không thể phát triển một cách tốt nhất, không đẹp bằng một chiếc đèn thuỷ sinh chuyên dụng. 
Thực ra bạn đã đầu tư một số tiền lớn cho việc chơi bể thuỷ sinh thì bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua đèn thuỷ sinh cũng là một chuyện hoàn toàn trong tầm tay và nên làm. Sử dụng đúng loại đèn thuỷ sinh chuyên dụng, cá của bạn sẽ được phát triển tốt hơn, các cây thuỷ sinh tươi xanh đẹp mắt hơn và mang đến vẻ thẩm mỹ cho bể cá cảnh của gia đình. 
Bạn băn khoăn về địa chỉ bán đèn thuỷ sinh? Hãy liên lạc ngay với Hanoi Aquarium để có được những chiếc đèn thuỷ sinh chuyên dụng chất lượng cao, giá cả lại vô cùng phải chăng. 
Ngoài đèn thuỷ sinh, Hanoi Aquarium còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các linh kiện cho một bể thuỷ sinh hoàn thiện. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.