Những lưu ý khi mua bộ lưu điện cửa cuốn

 Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại gia đình riêng của các hộ gia đình, tại các tòa nhà cao tầng, các căn hộ chung cư cho thuê … Bộ lưu điện dành cho cửa cuốn là bộ phận cần thiết cho motor cửa cuốn, nhằm mục đích dự trữ năng lượng giúp cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện. 
 

Trên thị trường có rất nhiều hãng, các nhà cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp, nơi cung cấp uy tín tốt về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng khiến khách hàng không khỏi băn khoăn? Bài viết dưới đây Minh Phát gửi tới quý khách hàng một số điều cần lưu ý khi mua bộ lưu điện cửa cuốn
 
Quan tâm tới thông số kỹ thuật do nhà sản xuất công bố. Bởi việc lựa chọn bộ lưu điện nếu không đúng với loại cửa cuốn bạn đang dùng sẽ làm nhanh hỏng bộ lưu điện có thể vì quá tải or công suất quá bé mà không thể sử dụng 
 
Kích thước cửa cuốn của bạn đang sử dụng. Bởi những cửa cuốn lớn thì phải dùng bộ lưu điện có công suất lớn. Ví dụ như cửa cuốn của bạn rộng từ 15m2 đến 20m2 thì bạn cần phải sử dụng bộ lưu điện có công suất lên tới 1000w. Còn nếu cửa bạn đang sử dụng dưới 15m2 thì bạn chỉ cần dùng bộ lưu điện có công suất khoảng 800w trở lại mà thôi. 
 
Loại bộ lưu điện bạn chọn nên có 2 chế độ: 1 là chạy liên tục khi có điện hoặc chạy với lượng điện đã được tích trữ trong bình ắc qu, phải có kết nối với điều khiển, bạn có thể chuyển qua chuyển lại 2 chế độ này một cách dễ dàng
 
Chọn nhà cung cấp uy tín, thương hiệu uy tín 
 
Những chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng như dịch vụ bảo hành, dịch vụ sửa chữa 
 
Trên đây là một số những lưu ý Minh Phát gửi tới bạn khi quyết định chọn mua và lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn. Ngoài việc lưu ý trong quá trinh mua sản phẩm, bạn cần lưu ý thêm về quá trinh lắp đặt, những tư vấn khuyên dùng từ nhà sản xuất or nhà cung cấp: 
 
Nên lắp đặt bộ lưu điện ở nơi thoáng, khô tuyệt đối không lắp gần nơi đường nước đi qua
 
Quý khách hàng nên để bộ lưu điện chạy ở chế độ không phải tực tiếp nguồn điện 1 lần sau khoảng 3 tháng, để cho usp tự xả hết khoảng 50% dung lượng bình ắc quy. 
 
Bộ lưu điện cửa cuốn là một thiết bị chuyên dùng quan trọng khi quý khách hàng sử dụng cửa cuốn chính bởi vậy bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ khi mua sản phẩm. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết, chúc bạn tìm được bộ lưu điện ưng ý!

Xem thêm: