Những sai lầm cần tránh khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 
1. Không tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cung cấp dịch vụ

Nhiều khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ nào đó luôn xác định rằng sẽ tìm những nơi có giá dịch vụ rẻ nhất. Nắm bắt được tâm lý đó cảu khách hàng, nhiều đơn vị đã có những gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rất rẻ, có kèm theo những món quà để thu hút khách hàng về phía công ty mình. Tuy nhiên, những dịch vụ có giá quá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, công việc thực hiện không chuyên nghiệp hoặc thậm chí đó là những công ty ảo, nguồn nhân lực không có sẵn.Vì vậy, bạn hãy là những người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo để lựa chọn được những dịch vụ đảm bảo. Bạn cần tìm hiểu thông tin qua người thân, bạn bè, những công ty đã chuyển văn phòng để xem qui trình phục vụ cũng như chất lượng phục vụ của công ty đó như thế nào?
2. Không thực hiện ký kết hợp đồng
Chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đạc điện tử dễ vỡ và giá trị lớn, do vậy nếu không ký kết hợp đồng thì đó là một thiếu sót lớn. Nếu không may xảy ra những hư hỏng, mất mát bạn không có căn cứ để đòi bồi thường thiệt hại. Các điều khoản trong hợp đồng cần ghi rõ nhiệm vụ, chi phí, trách nhiệm bảo quản đồ đạc, trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Ngoài ra những chi phí phát sinh khác sẽ do công ty chịu trách nhiệm.
3. Không phân loại, ghi rõ đồ đạc của từng phòng
Đây là một lưu ý quan trọng, trên thực tế nhiều văn phòng không hề chú ý đến điều này. Khi chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp đồ đạc sẽ mất rất nhiều thời gian. Mọi người phải dáo dác đi tìm đồ đạc trong phòng của mình. Vì vậy khi các phòng đóng gói đồ đạc cần yêu cầu nhân viên ghi rõ bên ngoài các hộp, các thùng của phòng ban nào, cần chuyển đến vị trí nào. Cần ghi rõ bên ngoài là “ đồ dễ vỡ” đối với những vật dụng làm bằng kính, gốm sứ, thủy tinh để mọi người lưu ý hơn. 
4. Phó mặc cho bên cung cấp dịch vụ
Bạn nên tự đóng gói những sản phẩm cần thiết và quan trọng thay vì phó mặc hết tất cả đồ dùng cho bên công ty dịch vụ. Mỗi phòng ban nên dành những thời gian rảnh để tự đóng gói các đồ đạc đơn giản. Bạn cũng nên quản lý đồ đạc của mình, cùng bên dịch vụ chuyển đồ đạc tới  văn phòng mới. Cần đảm bảo rằng qui trình vận chuyển phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn để tránh những mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Hãy lựa chọn một dịch vụ đáng sử dụng, uy tín, chất lượng để chuyển văn phòng trọn gói. Taxi kiến vàng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.