Những ưu điểm và nhược điểm của giá cầu nâng ô tô 2 trụ

Với việc thị trường ô tô ngày càng phát triển thì các thiết bị cũng như các sản phẩm liên quan sẽ được phát triển và đưa ra thị trường ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Trong đó, các thiết bị dùng để bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô và những vật dụng rất được quan tâm như là giá cầu nâng ô tô 2 trụ hiện nay. 

 
Một số sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ 
Loại cầu nâng ô tô 2 trụ đầu tiên là các sản phẩm cầu nâng 2 trụ kiểu cổng. Đây là sản phẩm cầu nâng có trọng tải khoảng 4 tấn và được có công suất mô tơ lên tới 2,6 kw. Trọng lượng của cầu nâng ô tô 2 trụ kiểu cổng sẽ là khoảng từ 690 kg cho đến 700 kg tùy theo các kích thước cụ thể của các loại cầu nâng khác nhau. Một số loại cầu nâng ô tô 2 trụ kiểu cổng hiện nay được áp dụng công nghệ xy – lanh thủy lực nên không cần phải sử dụng xích như một số loại cầu nâng ô tô 2 trụ thông thường khác. 
Có các hãng sản xuất cầu nâng ô tô 2 trụ kiểu cổng khác nhau hiện nay trên thị trường và có nhiều nguồn gốc như là Trung Quốc, Đài Loan hay hay Mỹ và Italia. Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của một số hãng sản xuất nổi tiếng như là Corghi – Italia, Bend-pak – Mỹ, Carleo – Đài Loan hay Ritian – Trung Quốc. Những sản phẩm đặc trưng của mỗi hãng sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau nhưng về cơ bản thì chúng sẽ có cấu tạo giống như. Các mức giá cầu nâng ô tô 2 trụ cũng có sự khác biệt theo từng hãng sản xuất. 
 
Những ưu điểm và chú ý khi sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ
Các loại cầu nâng ô tô 2 trụ hiện nay có các ưu điểm như là có được chiều cao của thân cầu là 2.8 mmm. Điều này có thể cho phép người dùng có thể thoải mái sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe ô tô khác nhau. Kể cả các loại xe như là Mercedes printer hay Ford transit thì những sản phẩm này đều có thể nâng lên được. 
Tuy nhiên, nhược điểm của những sản phẩm này là phần cáp kéo của cầu nâng rất dễ bám bụi. Ngoài ra, khi nâng xe ô tô lên thì sẽ bị rung nhiều hơn nếu gặp tải nặng. Khi sử dụng các sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ hiện nay thì các bạn cũng nên chú ý tới các vấn đề bảo dưỡng cho cầu nâng cũng như kiểm tra định kỳ để có thể đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng và vận hành của các sản phẩm cầu nâng hiện nay.
Xem thêm: 
Xem bài viết trước: