Ổn áp lioa 15kva – chiếc máy ổn áp lioa gia đình uy tín số một trên thị trường

Lioavn.net là địa chỉ chuyên phân phối các loại máy ổn áp lioa uy tín số một trên thị trường. Chúng tôi nhập về và cung cấp ra thị trường nhiều loại máy ổn áp khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu quý vị đang cần tìm cho mình một chiếc máy ổn áp lioa cho gia đình có thể tham khảo sản phẩm ổn áp lioa 15kva tại Lioavn.net.

Ổn áp lioa 15kva là loại máy ổn áp lioa được thiết kế với công suất phù hợp để sử dụng trong gia đình. Quý vị có thể sử dụng máy ổn áp lioa này cho nhiều loại thiết bị điện khác nhau như 01 máy điều hòa, 01 tủ lạnh, 01 máy giặt, 01 bình nóng lạnh, ti vi, máy tính… có thể sử dụng cho nhiều thiết bị một lúc. Ổn áp lioa 15kva có nhiều dải điện áp khác nhau như dòng SH dùng cho dải điện áp 130V – 250V, dòng DRI dùng cho dải điện áp 90V – 250V, dòng DRII dùng cho dải điện áp 50V – 250V.
Sử dụng máy ổn áp lioa 15kva, quý vị có thể ổn định điện áp cho nhiều thiết bị điện khác nhau với tổng công suất <15kva, điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Nhờ chiếc máy ổn áp này, các thiết bị điện trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ khỏi quá tải, quá áp và an toàn, hoạt động ổn định hơn nhờ chức năng đóng ngắt điện chủ động. Ổn áp lioa 15kva sẽ giúp cho các thiết bị điện trong gia đình bạn hoạt động ổn định hơn, độ bền cao hơn cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng của nó.
Ổn áp lioa 15kva thực sự là thiết bị vô cùng chất lượng, kinh tế và ưu việt được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy theo vị trí và dải điện áp đang sử dụng mà quý vị có thể lựa chọn cho mình chiếc máy ổn áp lioa 15kva phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Máy ổn áp lioa 15kva hoạt động vô cùng êm ái, tự tiêu hao điện thấp, kiểu dáng công nghiệp, bền và cực kỳ chắc chắn cũng như tuổi thọ sử dụng.
Ngoài sử dụng trong gia đình, các bạn cũng có thể sử dụng ổn áp lioa 15kva trong các văn phòng, doanh nghiệp, xí nghiệp… khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Lioavn.net chúng tôi cung cấp máy ổn áp lioa 15kva nhập từ thương hiệu LIOA Nhật Linh đình đám trên thị trường với cả 3 dải điện áp. Nếu quý vị có nhu cầu tìm mua sản phẩm mời truy cập và tham khảo chi tiết sản phẩm máy ổn áp lioa 15kva tại địa chỉ trang web http://lioavn.net/ hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.
Lioavn.net cam kết sẽ mang đến cho quý vị những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
xem thêm: