Phân phối máy chiếu giá rẻ, chính hàng

Sản phẩm được biết đến như thiết bị văn phòng, trở thành công cụ hỗ trợ công việc khá hiệu quả và đóng vai trò quan trọng. Có thể nói đó là một thiết bị mà bất cứ văn phòng, hay cuộc họp quan trọng vào cũng cần cho phép người sử dụng trình chiếu những nội dụng cần thiết trên màn hình lớn. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau từ máy chiếu giá rẻ cho đến máy chiếu cao cấp, hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

 
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm
Bạn đang thắc mắc băn khoăn rằng việc sử dụng máy chiếu có khó không? Bạn đừng lo vì ngay dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất. Bước đầu tiên đó chính là kết nối dây tín hiệu. Đầu tiên là bạn sử dụng cap VGA cắm vào cổng có kí hiệu VGA trên cả laptop lẫn máy chiếu. Bước thứ hai là kết nối nguồn điện. Chú ý là phích cắm nguồn điện của máy và ổ cắm phải vừa vặn, không được lỏng lẻo hoặc chặt quá vì sẽ gây đến tình trạng hư hỏng phòng trường hợp bị mất điện đột ngột trong lúc trình chiếu. Bước thứ 3 là thao tác bật máy. Mở nắp che đèn chiếu, mở công tắc phía sau máy và nhấn nút Power. Bước thứ 4 là xuất hình ảnh ra máy chiếu. Chú ý khi máy chiều và máy chiếu đã kết nối xong, khởi động xong mà vẫn chưa thấy hoạt động thì bạn cần tiến hành kiểm tra một số điểm sau. Đầu tiên là kiểm tra xem cable nối và máy chiếu, chú ý chọn đúng cổng suất tín hiệu. Tiếp theo kiểm tra máy tính hoặc các nguồn tín hiệu khác, cổng mở của nguồn tín hiệu. Nếu như trong trường hợp không xuất được tín hiệu thì kết nối lại và bật máy chiếu trước khi bật laptop. Sử dụng các nút điều khiển để thao tác và cuối cùng là tắt mắt khi đã hoàn tất quá trình.
 
Một số sản phẩm tốt trên thị trường
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại khác nhau, bao gồm những chiếc máy chiếu giá rẻ cho đến giá đắt, tùy theo nhu cầu để chọn lựa được một thiết bị phù hợp với bạn. Một số sản phẩm như dòng Philips PicoPix PPX2055 nổi trội với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm. Ngoài ra còn có Epson EX7235 Pro hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối phong phú tuy nhiên đây dòng máy thích hợp cố định vì khá nặng và không tiện dụng để di chuyển đi nhiều nơi. ViewSonic Pro8600, Sony VPL-FHZ55… và rất nhiều dòng sản phẩm khác. Như đã nói ở trên mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, quan trọng là mục đích sử dụng của bạn là thế nào. Chúc bạn tìm mua được một sản phẩm ưng ý.