So sánh giữa 42 inch tv của thương hiệu LG và Panasonic

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều các thương hiệu sản xuất tivi nổi tiếng, đặc biệt là những thương hiệu đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Chính vì điều này mà nhiều người vẫn còn nhiều băn khoăn khi chọn mua các loại tivi phù hợp cho gia đình. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn chỉ ra những điểm khác biệt giữa các sản phẩm 42 inch tv của hãng Panasonic và LG. 

 
So sánh về tivi của hãng LG và Panasonic
Khi so sánh giữa các dòng sản phẩm, chúng ta sẽ so sánh dựa trên các tiêu chí. Các sản phẩm 42 inch tv của 2 thương hiệu trên đều là những sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường, tuy nhiên giữa chúng vẫn có những điểm khác biệt rõ nét để các bạn có thể căn cứ và lựa chọn. 
Khi xét về thiết kế của các sản phẩm này, chúng ta có thể thấy rằng tivi LG luôn tạo cho người dùng một cảm giác chắc chắn và vững chãi dựa trên các thiết kế của chúng. Tuy không quá lớn về kích thước nhưng chúng trông rất hài hòa và không bao giờ phải lo đến việc những sản phẩm này bị lỗi mốt. Trong khi đó tivi của thương hiệu Panasonic cũng được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nổi bật với phong cách hiện đại và kích thước đa dạng. Không những thế, các sản phẩm tivi Panasonic còn có thể phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. 
Về khả năng hiển thị hình ảnh và âm thanh, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cả 2 thương hiệu tivi này bởi 2 hãng đều có những phần mềm độc quyền để giúp tivi có thể hiện thị hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Nếu như tivi của thương hiệu LG nổi bật với tấm nền IPS thì các sản phẩm tivi của thương hiệu Panasonic lại nổi tiếng với công nghệ chèn khung hình đen và màn hình động. 
Về giao diện, các sản phẩm tivi thuộc thương hiệu LG đều sử dụng giao diện WebOS. Điều này giúp cho các tính năng của tivi thể đa dạng và có thể được thể hiện hết dưới thanh Laucher và người dùng có thể dễ dàng di chuyển tới ứng dụng cũng như tiện ích mà mình mong muốn. Với các sản phẩm tivi Panasonic, giao diện FireFox OS được sử dụng để chạy các ứng dụng công nghệ web. Nhờ vậy mà người dùng có thể quan sát và lựa chọn được tất cả các tính năng rất dễ dàng. 
 
Nên mua tivi của thương hiệu nào thì tốt hơn?
Mỗi sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng. Ngoài ra, các bạn có thể căn cứ vào một số những điểm lưu ý khác như là về thời hạn bảo hành hay mức độ phổ biến khi cần thay thế phụ tùng để lựa chọn. 
Xem bài viết trước: http://kienthucsuckhoenguoigia.com/?p=5232