Sử dụng điện an toàn và hiệu quả hơn với ổn áp lioa 15kva

Dòng điện bất ổn chính là nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến những vấn đề khó lường cho các thiết bị điện mà bạn sử dụng. Ở mức độ nhẹ, những sự cố đến từ dòng điện có thể giảm tuổi thọ và độ bền cho các thiết bị điện hoặc nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến cháy chập, nguy hiểm cho tính mạng con người và tài sản.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này chính là sử dụng ổn áp lioa 15kva. Đây là loại máy ổn áp có công suất lớn, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong gia đình hoặc công ty, cơ quan, xưởng sản xuất… những nơi mà có sử dụng các thiết bị điện tiêu thụ <15kva.
Như các bạn đều đã biết về công dụng của các loại ổn áp lioa, đó là những thiết bị dùng để ổn định điện áp, giữ cho điện áp ở mức ổn định để các thiết bị điện có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Từ đó, ổn áp lioa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị điện khỏi các nguy cơ cháy chập và giảm tuổi thọ, giúp chúng hoạt động đạt công suất tối đa và phát huy được những giá trị sử dụng của mình. Đồng thời, ổn áp lioa 15kva còn là thiết bị ổn áp có độ an toàn cực cao, bảo vệ 3 trong một với các cơ chế như chủ động đóng ngắt, bảo vệ quá tải và bảo vệ quá áp.
Trên thị trường, thông thường ổn áp lioa 15kva bao gồm 3 loại cơ bản là:
– Ổn áp lioa 15kva DRI-15000 sử dụng cho những địa điểm có nguồn điện áp đầu vào 90V-250V;
– Ổn áp lioa 15kva DRII-15000 sử dụng cho điện áp đầu vào 50V-250V;
– Ổn áp lioa 15kva SH-15000 dùng cho những khu vực có điện áp đầu vào tương đối ổn định 150V-250V.
Ổn áp lioa 15kva có cả loại dùng cho lưới điện 1 pha và cũng có loại sử dụng cho lưới điện 3 pha với cascc loại cơ bản tương ứng như trên. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm nên chú ý lựa chọn cho mình loại máy ổn áp phù hợp nhất. Vừa để nó hoạt động có hiệu quả vừa tiết kiệm tiền của.
Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp nên loại máy biến áp này có khả năng chống dẫn điện tốt và có độ bền cao. Hơn nữa, ổn áp lioa 15kva còn rất được ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời của nó.
Nếu các bạn quan tâm đến dòng máy ổn áp này có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website http://lioavn.net/ để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Hãy biến cuộc sống trở nên tiện nghi, an toàn và chất lượng hơn với những chiếc máy ổn áp lioa 15kva.