Sử dụng điện thoại di động khi đi du lịch

Điện thoại di động là một nhu cầu khá là cần thiết và là phổ biến nhất hiện nay đối với người đi du lịch. Các loại máy điện thoại di động, đang được cho thuê ở các cửa hàng giá từ 15.000 đến 40.000 đồng một máy cho một ngày, tùy theo từng loại máy. Bạn cần chú ý thật kỹ khi thuê hay mua điện thoại. Cách kiểm tra mã số chung cho tấ cả các loại điện thoại di động chuẩn GMS là bấm các nút #06#, trên màn hình sẽ hiển thị số máy. Mã của máy phải trùng với số máy ở vỏ máy. Khi mang đi xa các bạn chú ý, nên sử dụng vỏ bao da để tránh trầy, xước. Máy nên kẹp vào túi hoặc bên sườn. Khi leo lên núi cho vào ba lô, đề phòng ba lô va chạm vào núi đá. Nếu bạn đi du lịch biển thì càng phải chú ý để phòng nước vào máy. Hơi muối từ nước biển có thể làm cho các vi mạch chập hoặc hỏng. Tốt nhất là cho vào túi nylon khi vào nơi có nước. Ở một số vùng, điểm du lịch sóng điện thoại bắt rất yếu nhưng lên núi cao hẳn thì sóng lại rất mạnh. Khi đi xa hay vận động vui chơi, bạn hãy luôn để ý đến máy điện thoại di động nên để một chỗ nhất định tránh bỏ quên.
Anh mở cửa cung điện Buckingham
Từ ngày 6 tháng 8 năm 2000 đến ngày 1 tháng 10 du khách được đến thăm điện Buckingham trong Hoàng cung, sau khi phòng khánh tiết lớn nhất của Điện hoàn thành việc tu sửa, phục chế, trở thành biểu tượng của Hoàng gia Anh. Phòng khánh tiết này dài 124 feet khoảng 37,5 mét, rộng 59 feet được khánh thành năm 1856. Từ năm 1954 đến năm 1999 đã có 48 nguyên thủ quốc gia được Nữ Hoàng Anh đón tiếp tại điện Buckingham. New York siêu thị đồ chơi điểm thu hút du khách. du khách phải mua vé 10,5 Bảng tương đương với 15,7 USD.
Hãng đồ chơi Toy R US của Mỹ vừa thông báo xây dựng khu siêu thị đồ chơi khổng lồ ở thành phố New York. Siêu thị ba tầng, cao 18 mét, rộng 9.000 mét vuông ở gần quảng trường Times này sẽ khai trương vào mùa hè năm tới. Siêu thị hy vọng sẽ đón 20 triệu khách hàng và du khách đến thăm mỗi năm và sẽ trở thành điểm hấp dẫn khách bậc nhất ở New York. John Eyler, giám đốc điều hành của Toy R Us cho biết: Siêu thị này sẽ vượt tất cả các điểm du lịch ở New Your như Empire State Building, tượng nữ thần. Tự do và Đảo Elis…
Nguyễn Văn Long -Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (41(145))2000

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.