Thời trang tóc mùa hè 2004

Bên cạnh trào lưu tóc xoãn gãy, xoãn lọn, hè 2004 này, xin giới thiệu với độc giả một số mẫu tóc mới dành cho các bạn trẻ năng động của nhà tạo mẫu tóc thời trang Tuyết Nhung – Lê Văn Hưu – Hà Nội. Kiểu tinh nghịch: Mái tóc ngắn, phá cách được tỉa so le, tự nhiên. Phía sau gáy sấy hơi vểnh tạo độ mềm, tóc mái sấy hơi vểnh tạo độ mềm, tóc mái sấy bám nửa mặt, với những lai tóc nhuộm đỏ xen kẽ tạo vóc dáng trẻ trung tinh nghịch.
Kiểu ấn tượng: Mái tóc so le thẳng sẽ trở nên cá tính hơn khi phía đuôi tóc uốn vểnh nhẹ tạo độ bay tự nhiên và ở đuôi tóc sử dụng một chút keo xịt màu sáng. Kiểu tóc này thích hợp với bạn trẻ khi đi chơi tối hoặc dự sinh nhật.
Kiểu trẻ trung: Kiểu tóc tém thường ngày sẽ trở nên độc đáo và mềm mại hơn khi được xịt một chút keo màu, tạo cảm giác lạ mắt, độc đáo và rất dễ thương.
Kiểu sang trọng: Kiểu tóc này phù hợp với những buổi dạ hội, tóc được bới trên đỉnh thành hình những bông hoa và xịt một chút gôm màu xanh. Phần mái và sau gáy để chừa một lọn nhỏ tóc để tạo vẻ mềm mại. Đuôi tóc đánh rối tự nhiên kết hợp với một nhành hoa khô cài vào bên trái, tạo vẻ quyến rũ, sang trọng hơn. Kiểu tóc này rất là nữ tính và phù hợp với những bạn gái có mái tóc dài ngang vai.
An toàn giao thông cho mọi người
Xử phạt hành chính các hành vi vi phạm quy định về vận tải đường bộ theo nghị định số 15/2003/NĐ-CP của Chính phủ. Điều 32: xử phạt người điều khiển xe buýt, xe vệ sinh, xe chở phế thải, vật liệu rời và xe chở hàng khác có hành vi vi phạm quy định về hoạt động vận tải trong đô thị. Phạt tiền từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng đối với người điều khiển xe buýt không chạy đúng tuyến đường, không đúng lịch trình, dừng xe, đổ xe không đúng nơi quy định, tranh giành khách, không đưa vé cho khách, thu tiền vé cao hơn quy định, người điều khiển xe vệ sinh công cộng, xe ô tô chở phế thải, vật liệu rời và xe chở hàng khác không chạy đúng tuyến, phạm vi thời gian quy định.
Điều 33: xử phạt người điều khiển xe taxi. Phạt tiền từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng đối với người điều khiển xe taxi vi phạm một trong các hành vi sau đây. Sử dụng loại xe trên 9 chỗ ngồi kể cả người lái xe taxi. Xe không có hộp đèn taxi hoặc đồng hồ tính tiền theo quy định. Màu sơn của xe, biểu trưng của doanh nghiệp, số điện thoại giao dịch ghi trên xe không đúng đăng ký. Không có chứng chỉ tập huấn theo quy định. Phạt tiền từ 200 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng đối với người điều khiển xe taxi có hành vi tranh giành khách. Phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng đối với người điều khiển xe chở khách theo hình thức taxi mà không có đăng ký kinh doanh taxi. Ngoài việc bị phạt tiền người vi phạm còn buộc phải áp dụng các biện pháp bổ sung và các biện pháp khác sau đây, vi phạm khoản 3 điều này còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 30 ngày, vi phạm khoản 2, khoản 3 điều này bị đánh dấu số lần vi phạm trên giấy phép lái xe.
Hạnh Nhi-Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm 17(338)2004.