Thông điệp đầu năm 2000 của chủ tịch nước Trần Đức Lương

Đúng 0 giờ 00 phút ngày 1 tháng 1 năm 2000, trong không khí tưng bừng lễ hội chào năm 2000 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đọc bức “Thông điệp đầu năm 2000”. Trong đó có đoạn viết: “Chúc cho năm 2000 cũng như trong thế kỷ 21 mọi dân tộc trên thế giới được sống trong hòa bình, tình hữu nghị và hợp tác giữa các dân tộc và các nước không ngừng được tăng cường, mỗi quốc gia, dân tộc và mỗi người đều được sống trong độc lập, tự do, hạnh phúc và đều có cơ hội bình đẳng để phát triển…”
Kính báo cùng bạn đọc
Được phép của lãnh đạo, từ ngày 1 tháng 1 năm 2000, Du lịch sẽ ra 2 kỳ một tuần phát hành vào thứ ba, thứ sáu. Với 12 trang có 4 trang màu du lịch sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin nóng hổi và nhiều chuyên mục mới lạ, hấp dẫn, bổ ích và lý thú. Nhân dịp xuất bản số báo đầu tiên của năm mới, Du lịch xin kính chúc các cấp lãnh đạo và bạn đọc gần xa một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Du lịch ước mong tiếp tục nhận được sự ưu ái, cộng tác của bạn đọc để Du lịch phát triển mỗi ngày một tốt hơn.
Trung tâm điều hành hướng dẫn du lịch công ty du lịch Bình Dương: Đã khảo sát tổ chức 18 tour du lịch trong nước, 5 tour du lịch nội tỉnh, tổ chức nhiều tour ngắn ngày vào kỳ nghỉ cuối tuần. Tích cực đón khách quốc tế từ các thị trường: Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia…đây là một trong những sự tiến bộ mới của công ty du lịch Bình Dương. Và đồng thời làm cho ngành du lịch Bình Dương ngày càng phát triển.
Nằm trong chương trình kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam, vào tối ngày 9 tháng 1 năm 2000, tại Hội trường Mễ Trì, Hội sinh viên trường Đại học khoa học Tự nhiên sẽ tổ chức đêm nhạc chào thế kỷ mới với 21 ca khúc được sinh viên yêu thích nhất.
Na Uy: Sự cố 2000 đã ảnh hưởng đến một máy X quang ở một bệnh viện nhưng không một bệnh nhân nào bị nguy hại đến tính mạng.
P.V-Du Lịch – Tổng cục du lịch – Bộ VH-TT-DL – Hà Nội – Năm (2(106))2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.