Thú nhún lò xo dành cho trẻ em

Đồ chơi trẻ con hiện đang là lĩnh vực kinh doanh vô cùng lớn mạnh. Với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật thì ngày nay, đồ chơi dành cho con trẻ không chỉ là những con tò he hay là những món đồ hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ cũng rất biết chiều lòng các thượng đế nhỏ tuổi khi liên tiếp đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thú nhún lò xo và những đặc trưng của nó.

 
Những thông tin cần biết
Thú nhún là một loại đồ chơi mới được phát minh trong thế kỷ 21, với sự ứng dụng của các nguyên tắc vật lý và cân bằng để tạo ra một mô hình đồ chơi phù hợp với trẻ em. Nó được thiết kế với phần giữa là một ống lò xo phiên bản lớn có đường kính từ 20 – 30 cm, được làm bằng kim loại có thể đàn hồi. Còn phần trên là mô hình các con vật được gắn chặt với lò xo lớn, ở chính giữa được thiết kế thành một cái ghế ngồi để cho các bé có thể ngồi được. Hai bên đầu thú thường được thiết kế sao cho có tai to ra hoặc làm hẳn tay vịn cho các bé vin vào phòng trường hợp ngã xuống. 
Thân thú được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau nhưng đều có những đặc điểm chung là màu sắc bắt mắt, có nhiều hình dạng khác nhau, bề mặt được chế tạo trơn bóng để tránh gây tổn thương cho trẻ nhỏ. Phần trụ của loại đồ chơi này thường là hình chữ nhật, có các mối tiếp giáp chắc chắn với mặt đất, hoặc cũng có thể được chế tạo gắn chặt với mặt đất, đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi trên những chú thú lò xo này.
 
Những chức năng tuyệt vời của loại đồ chơi
Với những con thú nhún lò xo như thế này, các bé sẽ thỏa thích chơi đùa mà không cần sự trợ giúp nào. Nó có thể được xem như các chiếc bập bênh nhưng chỉ cần một người chơi là đủ. Đây là loại trò chơi giúp cho bé có tinh thần vận động cao hơn, phù hợp với các bé có tinh thần hiếu động thích mới lạ. 
Bên cạnh đó, các bé còn nhỏ vẫn có thể chơi được trò chơi này khi mà chiều cao của các lò xo và các loại con vật thường có nhiều mức, các bé có thể tự chọn con thú phù hợp với mình. Ngày nay, các loại đồ chơi này thường phổ biến ở nhiều cửa hàng với nhiều mẫu mã khác nhau, không chỉ là hình các loại thú, mà còn có thể là hình máy bay hay các loại đồ chơi khác phù hợp với sở thích các bé. Các bậc phụ huynh muốn nâng cao tinh thần vận động hay muốn tìm cho con mình một loại trò chơi bổ ích có thể tham khảo loại đồ chơi này.