Thuê thám tử giá bao nhiêu và cần lưu ý những gì?

Dù cho dịch vụ thuê thám tử tư đã trở nên phổ biến và được pháp luật công nhận như là một ngành hay một trong những loại dịch vụ hợp pháp thì vẫn có rất nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này. Phần lớn khách hàng trên thị trường hiện nay thường băn khoăn về những vấn đề như là có thật sự nên thuê thám tử hay không hoặc Thuê thám tử giá bao nhiêu


Những vấn đề được thắc mắc nhiều nhất về dịch vụ thám tử điều tra 
Vấn đề đầu tiên mà nhiều người thắc mắc đối với các dịch vụ thám tử hiện nay chính là có nên thuê thám tử tư hay không. Theo nhiều nguồn số liệu, có thể thấy phần lớn những nhu cầu của khách hàng khi thuê thám tử tư chính là muốn điều ra những người bên cạnh hay liên quan đến những mối quan hệ trong xã hội nhiều hơn là liên quan đến công việc. Cụ thể, phần lớn khách hàng của các công ty thám tử thường sẽ có nhu cầu về các vấn đề như theo dõi về việc ngoại tình của chồng/vợ, theo dõi con cái có bỏ học đi chơi không hay tìm hiểu theo dõi bạn bè, người yêu. Trước hầu hết các tình huống, các bạn vẫn nên có những xử lý bình tĩnh, chỉ đến khi thật sự cần mới nên tìm đến các dịch vụ thám tử tư. 
Một vấn đề khác mà khách hàng thường quan tâm chính là việc thuê thám tử tư có an toàn hay không. Thật vậy, vấn đề bảo mật về thông tin của khách hàng cũng như những thông tin thu thập được sẽ là vấn đề khiến khách hàng an tâm nhất. Đặc biệt, khi khách hàng thuê thám tử theo dõi một ai hay điều tra về một vấn đề gì đó chắc chắn sẽ không muốn người bị theo dõi và những người khác biết vì những vấn đề riêng. Bạn chỉ nên lựa chọn những dịch vụ thám tử tư có kinh nghiệm cũng như có uy tín để làm việc cùng. 
Với một số các vấn đề khác như là thuê thám tử giá bao nhiêu hay những chi phí phát sinh nếu có các sự cố, bạn nên tìm hiểu tại từng cơ sở hay công ty cung cấp dịch vụ cụ thể. Mỗi công ty sẽ có từng gói dịch vụ cũng như những mức giá khác nhau và đây cũng là một trong những điều mà bạn cần cân nhắc. 

Những vấn đề đối với kết quả và dịch vụ thám tử 
Khi ký kết hợp đồng với các công ty thám tử hay những dịch vụ thám tử tư hiện nay, các bạn nên để ý và xem xét thật chặt chẽ về các điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt, hình thức báo cáo kết quả công việc và thời gian có hiệu lực là những điều bạn cần chú ý hơn cả trong hợp đồng.