Ưu điểm cầu nâng rửa xe ô tô

Để phục vụ cho công việc rửa xe hiện nay cần rất nhiều đến các loại thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Cũng để có được sự tin cậy khách hàng thì cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp cần đầu tư các loại thiết bị này để có thể rửa xe chuyên nghiệp hơn.

Trong đó, cầu nâng rửa xe ô tô là một loại thiết bị không thể thiếu đối với một cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Trước đây, mọi người thường sử dụng cầu bê tông để giúp ch việc rửa xe nhanh chóng. Nhưng với sự hiện đại như hiện nay, cầu nâng rửa xe ô tô đã khắc phũ được những hạn chế của cầu bê tông. Cầu nâng rửa xe ô tô có hai loại là cầu nâng rửa xe ô tô một trụ và cầu nâng ô tô hai trụ. Vậy ưu điểm của loại cầu nâng có những ưu điểm gì nổi trội?
Nếu như cầu nâng bằng bê tông đặt đâu để đó và khó khăn trong quá trình di chuyể n thì cầng nâng rửa xe ô tô có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác mà người sử dụng mong muốn. Không hề tốn công sức mà cầu nâng rửa xe ô tô có hệ thống ty ben di chuyển vô cùng đơn giản và tiện dụng. Được phun với lwps sơn trên bề mặt nên ty ben của cầy nâng rửa xe ô tô rất bền và không bị han rỉ hay chịu sự tác dộng của thời tiết. Và đặc biệt nó sẽ không xảu ra tình trạng trượt bánh gióng như cầng nâng bê tông.  Bên cạnh đó, khi sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô bằng bê tông đòi hỏi người lái xe phải có kinh nghiệm và chắc tay lái để đưa bánh xe vào đúng vị trí cầu nâng. Nhưng ngược lại cầng nâng rửa xe ô tô đã cải tiến và người lái xe không cần kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng đưa xe lên vị trí nâng và có thể điều chỉnh chiều cao nâng phù hợp rất đơn giản. Điều này giúp dễ dàng vệ sinh vị trí gầm xe. Cầu nâng bê tông sẽ không thể ddieuf chỉnh được chiều cao và hơi thấp nên việc vệ sinh gầm xe cũng khó khăn hơn nhiều. Và phải vệ sinh cầu nâng bê tong thường xuyên nếu không muốn xảy ra những sự cố ngoài mong muốn.  Thêm nữa, loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hiện nay có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, sẽ giải đáp được mong muốn tiết kiệm diện tích của nhiều khách hàng. Khi mua cầu nâng mọi người nen tham khảo kĩ càng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho cửa hàng của mình. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.
Xem thêm tại :