Vinpearl Land Nha Trang – khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu

Là điểm du lịch nổi tiếng ở Khánh Hoà, Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp đầy mộng mơ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã may mắn được đến với Nha Trang, vì thế trong bài viết dưới đây, Booking Vinpearl xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang, giúp cho bạn có một chuyến đi tiết kiệm, hấp dẫn và vui vẻ nhất. 
 

Đến với Nha Trang, bạn không thể không đến với khu vui chơi giải trí sầm uất nhất tại đây: vinpearl land nha trang. Toạ lạc tại đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, Vinpearl Land là một khu du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, là điểm đến du lịch phức hợp, du khách không chỉ được tham quan nghỉ dưỡng mà còn được vui chơi giải trí. Chính vì thế, bất cứ ai khi đến với Vinpearl Land Nha Trang đều cảm thấy như đặt chân lên chống tiên cảnh bồng lai. 
 
Vinpearl Land Nha Trang được đầu tư xây dựng khá mạnh tay bởi ông chùm bất động sản Việt Nam – tập đoàn Vingroup của tỷ phí Phạm Nhật Vượng. Đa số các du khách khi đi Vinpearl Land đều theo tour du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl Nha Trang để được miễn phí vé vào cửa khu vui chơi. Đến với Vinpearl Land, du khách sẽ được đi tuyến cáp treo dài đến 3320m, đây chính là tuyến cáp treo dà nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn không đi theo tour du lịch thì vé vào Vinpearl Land đối với người lớn là 550.000đ/ vé, trẻ em là 450.000/ vé. 
 
Tại Vinpearl Land có rất hiều trò chơi giải trí nhân tạo, bạn phải dành ra cả một ngày dài may ra mới khám phá được hết vẻ đẹp và những trò chơi hấp dẫn tại đây. Đầu tiên, chính là công viên nước: có quy mô diện tích lên đến 50.000m2, bao quanh chính là hệ thống núi nhân tạo và rất nhiều trò chơi độc đáo dưới nước. Đặc biệt, công viên nước không chỉ thu hút các bạn nhỏ với nhiều trò chơi hấp dẫn mà cả gia đình cũng nhanh chóng hoà mình với máng trượt, những trò chơi thể thao, giúp bạn đốt cháy năng lượng. 
 
Thuỷ cung: thế giới đại dương bao la sẽ được thu nhỏ trong thuỷ cung của Vinpearl Land, có diện tích lên đến 34.000 km2, là nơi nuôi dưỡng và trưng bày hơn 300 loài sinh vật đáy biển quý hiếm. Bạn sẽ đi dọc thuỷ cung và được chiêm ngưỡng tất cả những sinh vật dưới nước, có nhiều sinh vật mà tin chắc đây là lần đầu tiên bạn được nhìn thấy, các bạn nhỏ sẽ tỏ ra vô cùng thích thú. 
Vinpearl Land Nha Trang – vui chơi quên lối về!